Game Mobile

5 tính năng đáng chú ý nhất trong Free Fire Advance Server OB33

Bản cập nhật tiếp theo của Free Fire sẽ rất lớn. Hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm về những thay đổi đáng chú ý nhất trong Free Fire Advance Server OB33.

Free Fire’s Advance Server OB33 đã được ra mắt cách đây vài ngày và đã mang lại rất nhiều thay đổi cho phiên bản Free Fire hiện tại. Mặc dù không phải tất cả các tính năng đó sẽ được thêm vào bản phát hành thực tế của OB33, nhưng có 5 điều chắc chắn sẽ có trong bản cập nhật mới. Trong bài viết này, lag.vn sẽ giới thiệu 5 thay đổi đáng chú ý nhất trong Free Fire Advance Server OB33.

‘Nhân vật bí ẩn’ mới với kỹ năng khiên như Chrono

Có vẻ như Garena đang triển khai thêm nhiều nhân vật khiên vào Free Fire khi khả năng Chrono đã được tăng sức mạnh. Nhân vật bí ẩn mới có một kỹ năng gọi là “Swordman’s Wrath” giúp xây dựng một bức tường chắn tương tự như một bức tường gloo. Bức tường có tác dụng chống lại việc tạo ra và giảm sát thương và vũ khí thay vì ngăn chặn như khiên của Chrono.

5 tính năng đáng chú ý nhất trong Free Fire Advance Server OB33

Tuy nhiên, kỹ năng này có một điểm yếu rất lớn là bị vô hiệu hóa nếu người chơi bắn một phát từ vũ khí của họ. Với tất cả những hạn chế và hiệu ứng không hiệu quả, Garena chắc chắn sẽ cần phải nâng cấp nó trên bản OB33 chính thức phát hành.

Hai vũ khí mới: G36 và F2000

Garena đã thêm rất nhiều vũ khí mới vào trò chơi, với ít nhất một khẩu súng mới cho mỗi OB. OB33 sẽ có thêm 2 AR mới là G36 và F2000.

5 tính năng đáng chú ý nhất trong Free Fire Advance Server OB33 2

Nhìn chung, những vũ khí này sẽ mang đến những thay đổi lớn so với Free Fire. G36 sẽ là vũ khí thứ hai có hai chế độ bắn, giúp tăng tính linh hoạt. Mặt khác, F2000 sẽ là khẩu súng tiếp theo thân thiện với người mới, với các chỉ số cân bằng và ổn định của nó.

Bùa kỹ năng nhân vật yếu

Các kỹ năng nhân vật ban đầu của Free Fire được thiết kế rất tệ. Những nhân vật cũ như Nikita yếu ớt và vô dụng so với những nhân vật mới hơn như Skyler. Đây là lý do tại sao Garena đã cố gắng thay đổi kỹ năng của họ để tốt hơn trong OB33.

5 tính năng đáng chú ý nhất trong Free Fire Advance Server OB33 3

  • Hồi máu của A124 được thay đổi thành một kỹ năng hoạt động, vô hiệu hóa việc kích hoạt kỹ năng của kẻ địch và làm gián đoạn quá trình đếm ngược tương tác của chúng.
  • Các kỹ năng của Nikita giờ hoạt động trên tất cả các loại vũ khí.
  • Kỹ năng của Steffie giờ chặn đường đạn như ném và phục hồi độ bền của áo giáp.
  • Sự thụ động của Rafael giờ càng phát huy tác dụng.

Vật nuôi axolotl mới

Garena thường bổ sung một số khả năng thực sự độc đáo cho từng thú cưng, và thú cưng axolotl mới Zasil cũng không phải là ngoại lệ. Pet mới có một kỹ năng gọi là ‘Extra Luck’ giúp người chơi có cơ hội nhận được một vật phẩm tiêu hao mới (bộ dụng cụ, ống hít hoặc bộ sửa chữa) mỗi khi họ sử dụng chúng trên chiến trường.

5 tính năng đáng chú ý nhất trong Free Fire Advance Server OB33 4

Mặc dù kỹ năng này có vẻ thuần phục nhưng thực tế không phải vậy. Người chơi cần tiêu hao một vật phẩm để có thêm một vật phẩm và thời gian hồi chiêu kéo dài 2 phút.

Chế độ xâm lược của thây ma

Chế độ zombie luôn được ưa chuộng trong các game bắn súng, và zombie cũng sẽ tấn công Free Fire trong bản cập nhật mới. Zombie Invasion sẽ là chế độ người chơi vs người chơi vs kẻ thù, với người chơi chiến đấu với cả đội địch và zombie trong một trận đấu. Điều này có thể rất thú vị, vì đối phó với hai kẻ thù cùng một lúc đòi hỏi cả kỹ năng chiến thuật và lối chơi.

Người chơi cũng có thể chọn một đặc quyền khi bắt đầu mỗi vòng, giúp trải nghiệm thú vị hơn.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button