Game Online

5 vũ khí tốt nhất trong tựa game Elden Ring

Elden Ring chứa nhiều loại vũ khí khác nhau, nhưng một số trong số chúng mạnh hơn nhiều so với những loại khác.

Bước vào đất Hạ cánh giữa, bạn sẽ có cơ hội có trên tay rất nhiều loại vũ khí khác nhau cả về kích thước, hình dáng cũng như cách thức sử dụng. Nhưng, trong số đó có một số vũ khí vượt trội hơn tất cả khi được sử dụng để chống lại những con trùm khác hoặc những người chơi khác. Và đây là 5 vũ khí tốt nhất của Elden Ring mà Lag.vn đã tổng hợp cho các bạn.

Sword of Night and Flame

Sword of Night and Flame là một trong những vũ khí kỳ diệu nhất trong trò chơi Elden Ring. nó là một thanh kiếm thẳng tập trung vào sức mạnh xuyên thấu và sự cân bằng đủ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, sức mạnh của nó cũng tăng lên theo tỷ lệ giữa Trí tuệ và Niềm tin bên cạnh Khéo léo và Sức mạnh. Điều này làm cho nó yếu hơn một chút khi có rất ít phép thuật hoặc những thứ khác có chứa 2 thuộc tính này.

Nhưng ưu điểm lớn nhất của vũ khí này là khả năng độc nhất của nó mang tên Night-and-Flame Stance. Kỹ năng này cho phép bạn sử dụng 2 phép thuật rất mạnh khi đòn đánh thường bắn ra một tia ma thuật, trong khi đòn tấn công tích điện gây ra một làn sóng lửa. Bạn có thể tìm thấy thanh kiếm tuyệt vời này ở Trang viên Caria nằm ở phía bắc của Liurnia.

Moonveil Katana

Moonveil Katana là một trong những thanh kiếm đẹp nhất trong Elden Ring cũng như sở hữu sức mạnh hàng đầu. Đặc biệt kỹ năng đi kèm Ánh Trăng Nhất Thời mang lại lượng sát thương không tưởng cho đối thủ. Vũ khí này không chỉ tăng theo Khéo léo như những thanh katana khác mà còn tăng theo Trí thông minh và kèm theo sát thương phép.

Loại vũ khí này cực kỳ phù hợp với những game thủ hướng tới sự Chỉ Số tối đa với một chút điểm cộng của Trí Tuệ. Các đòn đánh thường cũng như cộng dồn đều rất nhanh và gây thêm sát thương chảy máu. Bạn có thể tìm thấy thanh katana này trong Đường hầm Gael ở Caelid.

Blasphemous Blade

Blasphemous Blade là một trong những vũ khí được coi là vật giữ thăng bằng tốt nhất trong Elden Ring vì nó yêu cầu người chơi gần như bằng nhau về mọi chỉ số. Lưỡi kiếm này sẽ đốt cháy đối thủ của bạn và bạn thậm chí không cần phải ở trong phạm vi cận chiến để làm điều đó.

Bạn có thể mua thanh kiếm này bằng cách giao dịch Thanh kiếm kỷ niệm Blasphemous của Rykard với Enia trong Bàn tròn Bàn giữ khi bạn đánh bại anh ta.

Icerind Hatchet

Icerind Hatchet được coi là vũ khí yêu thích của những người đam mê tốc độ và nó đã trở thành một mặt hàng chủ lực cho tất cả những người chơi muốn cố gắng phá vỡ các kỷ lục. Vũ khí này cũng là một vũ khí tuyệt vời và yêu cầu của nó là khá thấp. Bạn chỉ cần một chút Khéo léo và một chút sức mạnh là có thể mang vũ khí này trên người.

Khả năng độc đáo của Icecrind Hatchet chính là điều làm nên nét độc đáo của nó: Hoarfrost Stomp. Đòn tấn công diện rộng này nhanh chóng đóng băng kẻ thù và gây thêm sát thương cho chúng. Bạn có thể tìm thấy nó ở Temple Quarter ở phía tây nam của học viện Raya Lucarian ở Liurnia.

Lưỡi hái có cánh

Có thể tìm thấy Lưỡi hái có cánh từ rất sớm trong trò chơi ở phần phía tây của Tinh vân khóc trong Di tích Lăng mộ. Điểm đặc biệt của nó là tăng sức mạnh chủ yếu theo Niềm tin bên cạnh việc tăng Chỉ số và Sức mạnh.

Có được nó sớm không có nghĩa là bạn không thể xem nhẹ nó, đặc biệt là trong các trận PvP, nơi nó có sức sát thương cao và kỹ năng đi kèm độc đáo Đôi cánh thiên thần. Khả năng này ngăn kẻ thù sử dụng bình nước mắt trong một thời gian ngắn khi chúng bị bắn trúng.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button