Game Mobile

9h sáng nay 31/03, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm chính thức ra mắt

Game thủ Việt có thể thực chiến La VNG: Dou Thần Tài Lâm trên cả hai nền tảng iOS và Android ngay từ hôm nay.

Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm là game chiến thuật đấu thẻ tướng được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi VNGGames. Trước khi chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Dou La VNG đã làm mưa làm gió tại Trung Quốc và Đông Nam Á, trở thành cái tên hot nhất nhì năm 2021, sở hữu hàng triệu người chơi cũng như đánh giá tích cực. trên các bảng xếp hạng trò chơi lớn ở các quốc gia này.

Vào 9h sáng nay 31/03, Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm đã chính thức ra mắt

Phát triển lối chơi thẻ bài không theo lượt Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm không chỉ chinh phục những game thủ khó tính mà còn chiều lòng cả những fan nguyên tác. Nhờ chuyển thể sát với cốt truyện của bộ tiểu thuyết nổi tiếng Đại Lục Douluo, lối chơi của Douluo VNG được đánh giá cao về độ hoàn thiện và đa dạng.

Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm – Món quà dành cho người hâm mộ tiểu thuyết

Trong phiên bản ra mắt, game chiến thuật thẻ bài này mang đến hệ thống hơn 100 Hồn Sư nổi tiếng của thế giới Đại Lục Douluo như: Đường Tam, Tiểu Vũ, Mã Hồng Tuấn, Ninh Vịnh Vinh, Đái Mộc Bạch, Bỉ Bì Đồng, Đường Hào, Thái Tân, Hồ Liệt Na, Độc Cô Bắc …

Mỗi Hồn Công Sư được chia thành 5 hệ bao gồm: Cuồng Công, Mẫn Công, Quan Công, Điều Khiển và Phụ Công. Mỗi hệ được chia thành 4 phẩm theo thứ tự từ thấp đến cao: N, R, SR và SSR đặc trưng của dòng game thẻ bài truyền thống.

Vào 9h sáng nay 31/03, Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm 2 đã chính thức ra mắt

Sở hữu đồ họa 3D theo phong cách anime, Douluo VNG mang đến vẻ dễ thương, gần gũi nhưng cũng không kém phần tỉ mỉ, chi tiết để làm nổi bật khí chất của từng Soul Master. Hiệu ứng thi triển kỹ năng đa dạng của nhân vật và Boss cũng thỏa mãn nhãn quan của người chơi.

Vào 9h sáng nay 31/03, Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm 3 đã chính thức ra mắt

Ngoài ra, tính năng Soul Master Fusion cho phép người chơi hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích. Hay Douluo Man Ky, giúp game thủ khám phá bí ẩn đằng sau câu chuyện cuộc đời của mỗi nhân vật, những biến cố mà họ trải qua… khiến người hâm mộ Đại lục Douluo vô cùng thích thú và tò mò.

Đi săn Linh hồn, kết hợp Nhẫn linh hồn, kích hoạt Kỹ năng linh hồn, thăng cấp lên Thần!

Lộ trình phát triển nhân vật trong Douluo VNG là một hệ thống chặt chẽ, tuân theo Vùng Đất Linh Hồn tiêu chuẩn của Lục Địa Douluo – nơi các Võ Hồn thu thập Võ Hồn từ việc săn Hồn Thú, kết hợp Nhẫn Hồn, kích hoạt Kỹ Năng Hồn. …

Đúng 9h sáng nay 31/03, Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm 4 đã chính thức ra mắt

Cứ mỗi 10 cấp đạt được, mỗi Soul Master sẽ hấp thụ thêm một vòng Soul Ring từ việc tiêu diệt các Soul Beast trong Star Dou Dai Sam Lam. Từ đó, kích hoạt 1 Kỹ năng Linh hồn từ Linh thú tương ứng. Điểm đặc biệt và hấp dẫn trong Dou La VNG chính là linh hoạt trong việc thay đổi Hồn Hoàn. Do đó, người chơi có thể tự do kết hợp các Kỹ năng Linh hồn, tối ưu hóa chiến thuật cho từng đội hình. Đây cũng là yếu tố chiến thuật, sự khôn ngoan trong chiến lược hay những tính toán của người chơi đều được thể hiện qua việc lựa chọn Hồn thú – Kỹ năng Linh hồn phù hợp.

Đúng 9h sáng nay 31/03, Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm 5 đã chính thức ra mắt

Sau đó căn cứ vào cấp độ Hồn Điện mà chia thành nhiều cảnh giới như: Hồn Binh, Hồn Sư, Đại Hồn Sư, Hồn Tôn… đến Hồn Thánh, Hồn Douluo, Phong Hào Douluo. Cảnh giới cao nhất và cũng là niềm mơ ước của tất cả các Võ sư Douluo VNG chính là cột mốc cấp 100: Tiến hóa Thần cấp. Nó không chỉ tượng trưng cho uy danh và sức mạnh tăng lên gấp vạn lần, khiến cả Lục địa Douluo phải kính nể mà còn là sự phấn đấu, nỗ lực và rèn luyện không ngừng của các Hồn sư.

Tỉ lệ chiêu mộ tướng SSR cao nhất trong dòng đấu thẻ hiện tại

Công bố tỉ lệ chiêu mộ tướng SSR lên đến 10%, Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm hiện đang là game thẻ bài có tỉ lệ quay tướng tốt cao nhất trên thị trường hiện nay.

Vào 9h sáng nay 31/03, Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm 6 đã chính thức ra mắt

Ngoài ra, để hỗ trợ quá trình trải nghiệm game diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, Dou La VNG còn tặng người chơi 50 lần chiêu mộ Hồn Sư sau 60 phút đầu tiên tham gia game. Và theo như cam kết thì tỷ lệ gacha này lên đến 100% nhận được Hồn Sư SSR.

Đối đầu trong những trận chiến hấp dẫn nhất của đại lục Douluo

Hệ thống PvE và PvP cũng là một trong những điểm cộng của Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm. Tại đó, người chơi có thể tự do thành lập tổ đội để săn lùng và thu phục những Linh hồn Vạn tuế mạnh nhất của Tinh Dou Sam Lam. Số lần tiêu diệt càng nhiều, số năm mà Nhẫn Hồn thu thập được càng cao, giúp Hồn Sư nâng cấp sức mạnh vô cực.

Tiếp đến là đấu trường liên server lên đến 10vs10, được biết đến là sân chơi chiến thuật của những chiến lược gia tài ba nhất Đại lục Douluo. Chiến đấu với đội hình tối đa 10 nhân vật, trải nghiệm những trận cận chiến hoành tráng với hàng loạt Kỹ năng Linh hồn đặc sắc do 20 Hồn sư thực hiện là một trải nghiệm mới, không phải ai cũng có thể tham gia.

Đúng 9h sáng nay 31/03, Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm 7 chính thức ra mắt

Hay Dai Chien Thien Dou và Tinh La – cuộc chiến tranh giành lãnh thổ giữa hai đế chế hùng mạnh nhất Douluo. Mỗi Soul Master khi đó là một chiến binh dũng cảm với nhiệm vụ bảo vệ lãnh thổ, tranh giành tài nguyên và củng cố đế chế.

“Cơn bão” quà tặng từ Dou La VNG: Dou Than Returns

Nhân dịp ra mắt, Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm gửi tặng game thủ mã quà chào mừng từ sự kiện đăng ký trước với: 10.000 Bạc, 10.000 Hồn Lực, 10.000 Bụi Hồn, 01 Vé Vào Cửa 01 lần, 01 Hoàn Hồn 2.000. Năm (Sói đêm đen tối) và 01 Vé chiêu mộ 07 lần. Đồng thời, người chơi tham gia sự kiện Thức Tỉnh Võ Hồn đều sẽ nhận được các mã quà tặng tương ứng theo lịch sử quay thưởng như: Hồn Lực, Bạc, Hồn Xương, Hồn Hoàn 2.000 Năm.

Ngoài ra, những phần quà hấp dẫn khác sẽ được nhà phát hành VNGGames mang đến trong các sự kiện mừng game ra mắt, sẽ được thông báo rộng rãi trên trang fanapge của game và các group cộng đồng.

Vào 9h sáng nay 31/03, Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm 8 chính thức ra mắt

Còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm để chính thức trải nghiệm cuộc sống và hành trình thăng cấp của một Võ Hồn chính hiệu – nơi không có phép thuật và không có đấu đá, chỉ có một thứ duy nhất là Võ Hồn, đó là mục tiêu và tham vọng lớn nhất của bất kỳ ai sinh ra ở lục địa Douluo này.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button