Game Mobile

ActionC: Anh Tóc Dài mất lòng đạo diễn và cái kết trong Hiệp Khách Dzogame

Tưởng rằng sau khi Tiên Hoàng ra nước ngoài, Long Tóc Anh sẽ được ưu ái giao cho những vai anh hùng hơn nhưng sự thật trong Hiệp Khách Giang Hồ lại khiến cộng đồng mạng ngã ngửa.

tạo nên những nét riêng thu hút sự quan tâm của khán giả Việt Nam. Cuối tuần vừa qua, kênh youtube 950 nghìn người đăng ký của nhóm vừa đăng tải tác phẩm mới mang tên Hiệp Khách Giang Hồ. Xen kẽ giữa những pha hành động, tình huống chất lượng, lối diễn mang đậm yếu tố hài và một số câu thoại gây bão đã làm nên thành công cho tác phẩm khi mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Nội dung phim kể về Anh Long cùng 2 người bạn xuống núi với mục tiêu tìm kiếm Hoa Long Đao và Phục Mai Hoa Linh Kiếm, hai bảo vật nổi tiếng của võ lâm Trung Nguyên. Trên hành trình của mình, các bạn trẻ vô tình gặp gỡ các cao thủ của Hiệp Khách Giang Hồ như: Hàn Bảo Quân, Đàm Hoa Liên, Tiểu Hương, Chu Xuân Huy và đội biệt kích 7 Hắc Phong Hội. Dù võ công không ai bằng nhưng máu giang hồ cũng không bằng hắn nên cái kết của 3 thanh niên không khỏi khiến người xem vừa buồn cười vừa xót xa.

YGM

Tiếp nối cốt truyện Hiệp Khách Giang Hồ để xây dựng tuyến kịch bản, Hành Động đã thành công trong việc xây dựng các tuyến nhân vật đậm đà bản sắc cá nhân:

– 1 Hàn Bảo Quân mê rượu, mê gái, lười tu hành nhưng giỏi giang hồ.

YGM1.1

– 1 Đàm Hoa Liên có vẻ đẹp không giới tính, phong thái uyển chuyển, mạnh mẽ.

YGM3

– Nhân vật Tiểu Hương có tính cách nghịch ngợm, vì một lần say rượu nên nhất quyết nhận Hàn Bảo Quân làm chồng.

YGM4

– 1 Chu Xuân Huy được xây dựng theo mô tuýp nhân vật “ngoại cầm kiếm, nội cầm kim”.

YGM5

Và cuối cùng là Guild Black Wind hùng mạnh, xuất hiện đúng lúc để làm hậu phương vững chắc cho con trai ông.

YGM2

Bên cạnh những tình huống quen thuộc trong truyện là những màn võ thuật đẹp mắt. Hiệp Khách Giang Hồ của Action C còn xen kẽ những câu thoại đặc sắc xen lẫn yếu tố hài hước hứa hẹn làm mưa làm gió trên mạng xã hội như: Táo 3 bước thì sao giúp được; Bởi vì tôi chỉ quanh quẩn và đánh rơi nó; Ở đâu mà ma thế hả cha; Còn thở còn gỡ, còn đỡ được, sao phải đi; Tên đó ngại tán tỉnh em, vì em chán anh rồi; Theo lý thuyết sinh học “chim của anh trai bay được, con báo của anh trai có thể chạy”; Là cao thủ trong thiên hạ, dù tài giỏi đến đâu cũng không thể nương tay *; Sự sống và cái chết chỉ là chuyện nhỏ ở cấp độ này, đi ị mới là chuyện lớn!…

ActionC: Đạo diễn Rụng tóc Dài và cái kết trong Dzogame 7

Dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh hài hước nổi tiếng của Hàn Quốc, Action C đã tạo nên một nội dung ấn tượng cho khán giả Việt Nam, khi không chỉ mang đến những tiếng cười sảng khoái mà còn tôn vinh một loại hình nghệ thuật thấm đẫm giá trị văn hóa. Việt Nam – Cải lương. Sự kết hợp tưởng chừng như khập khiễng này nhưng dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn Dương Minh Chiến đã cho ra đời một tác phẩm tuyệt vời dành cho cộng đồng yêu mến Action C nói chung cũng như các fan của Hiệp Khách Giang Hồ nói riêng.

Để gia nhập thế giới Hiệp Khách và viết nên cái kết hấp dẫn hơn cho Tóc Dài, người chơi có thể tải game Hiệp Khách Mobile TẠI ĐÂY

#ActionC #Hiep_Guest_Giang_Ho #Hiep_Guest_Mobile #Dzogame

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button