Game Online

Activision đang có ý định đưa NFT vào các tựa game Call of Duty trong tương lai

Mọi người dù sao cũng phải là NFT.

Trong khi NFT đã trở thành một trong những chủ đề khó chịu nhất trong vài tháng qua, đặc biệt là đối với các game thủ, thì việc các nhà phát hành lần lượt đầu tư vào mảng blockchain này đã trở thành điều tất yếu. xu hướng.

Activision đang có ý định đưa NFT vào các tựa Call of Duty trong tương lai

Cho dù đây là những trò gian lận bị cáo buộc hay các chiến dịch tiếp thị “lừa đảo”, nhiều người chơi hàng đầu trong ngành công nghiệp trò chơi cũng đã phản đối điều này khi nói đến tiền điện tử, và việc một trò chơi bình thường đột nhiên có những sản phẩm như vậy sẽ khiến người chơi quay lưng đi rất nhiều. . Trên thực tế, Valve đã đi xa tới mức cấm hoàn toàn các game chứa NFT trên Steam – nền tảng bán game lớn nhất hiện nay.

Activision đang có ý định đưa NFT vào các tựa Call of Duty 2 trong tương lai

Tuy nhiên, với tiếng chó sủa vào đoàn lữ hành, Activision được cho là đang xem xét một cách để thực hiện NFT trong nhượng quyền thương mại của mình: Call of Duty. Báo cáo này đến từ một người trong ngành tên là “RalphsValve”, người đã tiết lộ rất nhiều chi tiết về CoD trong vài năm qua.

Activision đang có ý định đưa NFT vào các tựa Call of Duty 3 trong tương lai

Trong bài đăng của mình vào ngày 4 tháng 4, ông nói rằng “việc đưa NFT vào trò chơi đã và đang được Activision xem xét”. Mặc dù chưa có gì thành công và vẫn còn khá sớm trong quá trình triển khai, nhưng đó là điều đang được thảo luận vào lúc này. “Các NFT đã được xem xét và cân nhắc trong vài tháng qua, nhưng do phản ứng dữ dội từ một số dự án đã đi trước, nó rất có khả năng thất bại.”

Activision đang có ý định đưa NFT vào các tựa Call of Duty 4 trong tương lai

Thương hiệu CoD nổi tiếng là mảnh đất màu mỡ của Activision

Hiện tại không có thông tin về NFT được kết hợp trong CoD, nếu nó vẫn được cấp phép và tiếp tục phát triển. Chúng tôi đã thấy rằng NFT có thể là bất cứ thứ gì từ skin vũ khí đến thẻ thông tin đều được phát hành ở dạng này. Với việc đại tu giao diện người dùng đó được cho là đang trong quá trình hoạt động và với việc Activision đang tìm cách “cá nhân hóa” tài khoản người dùng nghiêm túc hơn bao giờ hết, NFT có thể là một trong những cách để thực hiện điều này.

Activision đang có ý định đưa NFT vào các tựa Call of Duty 5 trong tương lai

Tất nhiên, hiện tại, NFT vẫn là một cái gì đó đáng chú ý, cho cả mặt tốt và mặt xấu. Rất có thể Activision – công ty có cùng chiến tuyến với EA ở thời điểm hiện tại sẽ triển khai kế hoạch đưa các sản phẩm blockchain vào game để kiếm thêm lợi nhuận cho mình. Và vấn đề chỉ là thời gian và điểm G chính xác.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button