Game Mobile

Aether Gazer – Dự án game nhập vai hành động mới từ cha đẻ Azur Lane chính thức mở CB

Với lối chơi hành động nhịp độ nhanh tương tự như Honkai Impact 3, tác giả của Azur Lane đã chính thức mở cửa giai đoạn Closed Beta của dự án Aether Gazer đầy tiềm năng và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Aether Gazer - Một dự án RPG hành động mới từ người tạo ra Azur Lane chính thức ra mắt CB

Theo giới thiệu gần đây, Aether Gazer (深 空 之 眼) hiện đã bước vào giai đoạn Closed Beta tại Trung Quốc. Dưới bàn tay của nhà phát triển Yongshi và sản phẩm Azur Lane quen thuộc, Aether Gazer cho phép bạn điều khiển một đội 3 người và trải qua các giai đoạn, cấp độ và cốt truyện cũng như các nhiệm vụ dựa trên trò chơi.

Với lối chơi tương tự như Honkai, tuy nhiên Aether Gazer được đơn giản hóa một chút về tổng thể lối chơi khi game chỉ cho phép bạn điều khiển một nhân vật chính và 2 nhân vật còn lại chỉ có thể điều khiển tự động. Tự động). Ngoài ra, bạn chỉ có thể bật kỹ năng tự động cuồng nộ của 2 nhân vật này khi chúng đã đầy – và tốc độ di chuyển của nhân vật chính nhìn chung khá chậm và thiếu tốc độ phản ứng trong thực chiến.

Aether Gazer - Dự án game nhập vai hành động mới từ cha đẻ Azur Lane chính thức ra rạp CB 2

Aether Gazer - Dự án game nhập vai hành động mới từ cha đẻ Azur Lane chính thức ra mắt CB 3

Aether Gazer sẽ sớm ra mắt chính thức trên máy chủ quốc tế trong năm nay theo dự kiến ​​và lịch phát hành của các game tương tự khác trên thị trường hiện tại. Nếu bạn là một fan cuồng của series Azur Lane thì đây chắc chắn sẽ là một tựa game mà bạn nên thử ngay.

Aether Gazer - Dự án RPG hành động mới từ người tạo ra Azur Lane chính thức ra mắt CB 4

Aether Gazer - Dự án game nhập vai hành động mới từ cha đẻ của Azur Lane chính thức ra mắt CB 5

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button