Game Mobile

Aether Gazer – Hóa thân các nữ chiến binh chiến đấu chống lại các thế lực tà ác

Người chơi sẽ đến với một thế giới giả tưởng, cùng các nữ chiến binh chiến đấu chống lại các thế lực xấu đang đe dọa hòa bình của nhân loại.

Aether Gazer là sản phẩm mới được Yongshi Network giới thiệu và ra mắt trong thời gian gần đây. Trò chơi này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của game thủ và nhiều đánh giá cho rằng đây là một phiên bản khác của siêu phẩm Punishing: Grey Raven, khi lối chơi của hai trò chơi này có nhiều điểm tương đồng với nhau.

Aether Gazer - Hóa thân của các nữ chiến binh chiến đấu chống lại thế lực xấu xa

Bối cảnh của Aether Gazer Trong một tương lai xa, nói rằng trái đất đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi thảm họa, tuy nhiên con người đã có thể tải ý thức của mình lên một hệ thống dữ liệu và sống một cuộc sống mới trên đó. Ước mơ của mọi người trên thế giới này là có một cuộc sống hạnh phúc, không có chiến tranh, bạo loạn.

Tuy nhiên, ở bất kỳ thế giới nào, cái ác vẫn tồn tại và những con quái vật tên Shihai đã xuất hiện, sinh ra bởi một nguồn dữ liệu cố gắng phá hủy hòa bình của thế giới này. Người chơi sẽ hóa thân thành những chiến binh của đội quân Aether để chiến đấu chống lại cái ác và mang lại hòa bình cho con người ở thế giới mới.

Aether Gazer - Hóa thân của các nữ chiến binh chiến đấu chống lại thế lực tà ác 2

Aether Gazer là một game nhập vai hành động, nơi người chơi điều khiển các nhân vật với các bộ kỹ năng khác nhau. Bạn không chỉ thực hiện combo một mình mà còn có thể kết hợp với các nhân vật khác để gây ra lượng sát thương lớn hơn và tồn tại lâu hơn.

Aether Gazer - Hóa thân của những nữ chiến binh chiến đấu chống lại thế lực tà ác 3

Một bữa tiệc trong Aether Gazer sẽ bao gồm 3 người, nhưng bạn chỉ có thể điều khiển 1 người và AI sẽ đảm nhận việc điều khiển 2 nhân vật còn lại. Tất nhiên AI cũng có thể điều khiển nhân vật của bạn một cách thông minh và sử dụng các kỹ năng khi cần thiết. Nhân vật được trang bị càng nhiều vật phẩm sẽ càng mạnh, từ đó tăng cơ hội chiến thắng lên đáng kể.

Aether Gazer - Hóa thân của các nữ chiến binh chiến đấu chống lại thế lực xấu xa 4

Hầu hết các nhân vật trong Aether Gazer đều là những nhân vật nữ với tạo hình Anime vô cùng độc đáo và bắt mắt không thua kém gì những game cùng thể loại ở thời điểm hiện tại. Hệ thống gacha cũng có mặt trong trò chơi này để người chơi có thể triệu hồi các nhân vật yêu thích của mình, cũng như thu thập các nhân vật mới mạnh mẽ và chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa trong game.

Nếu độc giả của Lag.vn quan tâm đến trò chơi này có thể tải game tại CÁI NÀY cho Android

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button