Game Mobile

Ai là Hồn Sư mạnh nhất trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm?

Được chia thành các sản phẩm từ thấp đến cao, Soul Master SSR là cái tên được người chơi Đồ La VNG: Dou Thần Tài Lâm quan tâm nhất trong game. Họ là ai và sức mạnh của họ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu để quá trình trải nghiệm game sau này không bị bỡ ngỡ nhé.

Dou La VNG: Dou Than Tai Lam là game mobile thuộc thể loại chiến thuật gacha (CBG) có cốt truyện dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Douluo Mainland, sắp được nhà phát hành VNGGames phát hành tại Việt Nam. Được biết đến với tên gọi nguyên tác Võ Lâm Truyền Kỳ 3D, Dou La VNG tái hiện gần như nguyên vẹn từ tạo hình nhân vật, không gian, bối cảnh cho đến diễn biến câu chuyện chuẩn theo ngòi bút của Đường Gia Tam Thiếu.

Sản phẩm và hệ thống Võ Hồn của các Võ Sư trong Dou La VNG: Dou Than Returns

Mỗi Võ Hồn trong Dou La VNG đều có Võ Hồn, được chia thành 5 hệ bao gồm: Cuồng Công, Mẫn Công, Quan Công, Điều Khiển và Phụ Công. Mỗi hệ được chia thành 4 phẩm theo thứ tự từ thấp đến cao: N, R, SR và SSR đặc trưng của dòng game thẻ bài truyền thống.

Soul Master mạnh nhất trong Đồ La VNG: Dou Thần Tài Lâm là ai?

Sau đó căn cứ vào cấp độ Hồn Điện mà chia thành nhiều cảnh giới như: Hồn Binh, Hồn Sư, Đại Hồn Sư, Hồn Tôn… đến Hồn Thánh, Hồn Douluo, Phong Hào Douluo. Trong tiểu thuyết, các Anh hùng Douluo đạt cấp chín trở lên đã có thể có được danh hiệu cho riêng mình, họ chỉ đơn giản là những tồn tại bất khả chiến bại. Trong Đồ La VNG, khi đạt cấp độ 100, các Võ Hồn sẽ có một biến hóa lớn: Biến Thần.

Nắm vững đội hình xuất kích để lập chiến lược chính xác

Giao diện đội hình trong Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm bao gồm 9 vị trí, chia thành 3 hàng. Mỗi hàng sẽ mang lại một lợi thế nhất định: hàng trước áp sát phe địch, phù hợp với những Hồn Sư mạnh về phòng thủ và sinh lực như hệ Min Công, Cuồng Công; Hàng giữa phù hợp với những vị Hồn Sư có sức tấn công cao, áp sát kẻ địch từ khoảng cách vừa phải như Quan Công; và hàng cuối cùng sẽ là vị trí để các Hồn sư loại Hỗ trợ và Điều khiển phát huy sức mạnh của mình.

Soul Master mạnh nhất trong Đồ La VNG: Dou Thần Tài Lâm là ai?  2

Tuy nhiên, sẽ có tối đa 5 Soul Master xuất hiện mỗi lần trong trận chiến. Game thủ dựa vào chiến thuật đối đầu với từng kẻ thù hoặc từng màn chơi mà phải vượt qua, dàn dựng và phân bố đội hình phù hợp. Cùng một nhân vật có thể xuất hiện trong các tổ hợp đội hình khác nhau. Được biết, mỗi tài khoản trong Đồ La VNG sẽ được lập tối đa 6 đội hình chinh chiến.

Dàn diễn viên SSR “Spirit Master” của Dou La VNG: Dou Than Returns

Soul Master mạnh nhất trong Đồ La VNG: Dou Thần Tài Lâm là ai?  3

Đầu tiên phải kể đến Đường Tam và Tiểu Vũ – nam nữ chính của tiểu thuyết Douluo Đại Lục và cũng là SSR của Hồn Sư trong Douluo VNG. Đường Tam là một Võ Hồn hệ thống điều khiển với song sinh Võ Hồn Lâm Ngân Thảo và Hạo Thiên Chuy. Kỹ năng thần binh của “anh Ba” được đánh giá là khó chịu với khả năng làm choáng khiến đối thủ không thể chống trả, tạo cơ hội gây sát thương cho đồng đội. Các kỹ năng Xanh Ngân Tử Lung và Võ Hồn Chân Thân gây sát thương lớn và làm choáng kẻ địch trong thời gian dài.

Soul Master mạnh nhất trong Đồ La VNG: Dou Thần Tài Lâm là ai?  4

Trong khi đó, Tiêu Vũ lại sở hữu Hồn Thỏ 100.000 tuổi, là một danh hiệu Như Cơ Douluo siêu tu luyện. Thần thiếp của Đường San thuộc hệ Man Công, là người có khả năng cận chiến mạnh nhất trong Shrew Khac Seven Quai. Vệ sĩ của Tiêu Vũ vô cùng linh hoạt và linh hoạt, thường xuyên phụ trách quấy rối đội hình của đối phương.

Soul Master mạnh nhất trong Đồ La VNG: Dou Thần Tài Lâm là ai?  5

Những tác phẩm còn lại của Thất quái không kém các danh hiệu cao

Chiến thần Đái Mộc Bạch thuộc hệ Cuồng Công, dùng sức mạnh của Bạch Hổ để trấn áp và tấn công đối phương. Tốc Thần Chu Trúc Thanh cùng U Minh Linh Miêu khả năng Mann hữu hiệu. Sở hữu tốc độ kinh ngạc, kết hợp với sự linh hoạt, mềm mại của Linh Miêu, Chu Trúc Thanh dễ dàng len lỏi vào đội hình địch để tung đòn quyết định. Còn Phượng Hoàng Chí Thần Mã Hồng Tuấn phát huy khả năng của Thể Công. Khó có thể diễn tả hết sức mạnh của những chiêu thức này của hoàng yến.

Soul Master mạnh nhất trong Đồ La VNG: Dou Thần Tài Lâm là ai?  6

Bộ đôi phụ trợ SSR Soul Master: Food God Áo Tử Tà và Cửu Cái Nữ Thần Ninh Vinh Vinh cũng rất hiếm trong số các Soul Master tại Đồ La VNG. Bởi không phải ngẫu nhiên mà chúng được gọi với cái tên Bảy Quẹo. Nếu như Áo Tư Tạp có chiêu thức Kiếm Khí để hồi máu cho đồng đội, thì Thất Bảo Lưu Ly Tháp trong tay Ninh Vinh Vinh lại là Kỹ năng Câu Hồn cực hiếm, thậm chí có thể tiến hóa thành Cửu Bảo Tháp, trở thành Trợ Thủ mạnh nhất. -Type Soul Master trong lịch sử Douluo.

Bên cạnh Thất Quái, sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến những “cây đa cây đề” trong Dou La VNG như bố mẹ Đường Tam: Đường Hạo và A Ngân. Một bên là Hạo Thiên Douluo Đường Hạo một mình cầm nhẹ 3 Phong Hào Douluo của Võ Hồn Cung; Một bên là Blue Silver Emperor tu luyện 100.000 năm và biến thành người. Chính nhờ họ mà Đại lục Douluo mới có một Đường San xuất chúng như bây giờ.

Soul Master mạnh nhất trong Đồ La VNG: Dou Thần Tài Lâm là ai?  7

Tiếp theo có thể kể đến phụ thân của Đường Tam – Đường Khiếu – với pháp danh Khiếu Thiên Douluo, Hạo Thiên môn phái. Hồn Sư thuộc loại Cuồng Công Dương Thần có một Chùy Võ Hồn Hạo Thiên độc nhất vô nhị. Hồn sư Thiện Đạo Lưu và Võ sư Lục Đức Thiện.

Nhân vật phản diện thứ nhất, đương kim Giáo Hoàng Võ Hồn Điện – Bibi Dong – nắm trong tay Chu Hoàng. Con gái của Bibi Dong – Thiên Nhẫn Tuyết – Thiếu gia của Võ Hồn Cung, đạt được danh hiệu Thiên Thần khi còn rất trẻ với 100 cấp Hồn lực.

Hay Võ Hồn thuộc loại Cuồng Công mạnh nhất – Đại Lục Douluo – Kim Ngạc Douluo, Hải Thần Bá Sài Tây, đàn anh Đường Môn – Dou La – Dou Cô Bắc… cũng là những Võ Hồn SSR hứa hẹn tạo nên kỳ tích. tại Do La VNG.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button