Game Online

Among Us hé lộ các skin dành cho Halo Master Chief và Ratchet and Clank

Dù không còn lượng người chơi đông đảo như khi mới nổi vào giữa năm 2020, nhưng Among Us vẫn được nhà phát triển quan tâm bằng cách bổ sung thường xuyên các skin nhân vật mới.

Vào giữa năm 2020, khi đại dịch COVID-19 bùng phát buộc mọi người phải cách ly ở nhà để làm việc và giao tiếp trực tuyến, game nhập vai ẩn Giữa chúng ta thuộc về Innersloth được các streamer bất ngờ trải nghiệm và nhanh chóng bùng nổ dù mới ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018. Thành công này khiến nhà phát triển quyết định từ bỏ kế hoạch làm phần tiếp theo, và tập trung phát triển phần gốc.

Trong số chúng tôi tiết lộ giao diện cho Halo Master Chief và Ratchet and Clank

Kể từ đó, vô số nội dung mới đã được thêm vào trò chơi, hầu hết trong số đó có nhiều giao diện khác nhau. Mới đây, Giữa chúng ta vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công DDoS ảnh hưởng đến hệ thống máy chủ trong vài ngày, nhưng sau khi vấn đề được giải quyết, các nhà phát triển đã quyết định tập trung vào kế hoạch cho các giao diện tiếp theo xuất hiện trong trò chơi. .

Trong Tweet gần đây của anh ấy, Giữa chúng ta tiết lộ trang phục Ratchet và Clank, Cho phép người chơi thực hiện các nhiệm vụ hoặc lẻn quanh tàu vũ trụ với tư cách là một kẻ mạo danh trong bộ đồ sành điệu Ratchet, và dường như có sự đồng hành của Clank cho phiên bản mini theo sau người chơi. Không có ngày phát hành hoặc giá cả cho da này được nêu ra.

Trong số chúng tôi tiết lộ giao diện cho Halo Master Chief và Ratchet and Clank 2

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. trang Twitter của hào quang cũng vừa đăng một đoạn clip ngắn với câu hỏi mô tả Vua đầu bếp Xem bạn đang làm cái quái gì trong đường ống. Nhiều khả năng đây là một lời “trêu chọc” về làn da của cô nàng Vua đầu bếp sẽ được bổ sung sau Ratchet và Clank. Với công việc Giữa chúng ta Được phát hành miễn phí hoặc khá rẻ trên nhiều nền tảng, các nhà phát triển chủ yếu phụ thuộc vào những skin như thế này để trả chi phí phát triển và máy chủ.

Trong số chúng tôi tiết lộ giao diện cho Halo Master Chief và Ratchet và Clank 3

Innersloth gần đây đã hợp tác với các thương hiệu lớn khác như La hét Đẹp Liên Minh Huyền Thoại. Sự hợp tác với hào quang có thể nhằm mục đích quảng cáo loạt phim truyền hình chuyển thể từ trò chơi hào quang vừa được phát sóng gần đây. Những giao diện mới này chỉ là một phần của nội dung được lên kế hoạch cho Giữa chúng ta sau đó. Trong quá khứ, Innersloth đã đưa ra lộ trình của một số kế hoạch cho trò chơi, bao gồm các chế độ mới, cải tiến chất lượng bổ sung các vai trò mới.

Trong số chúng tôi tiết lộ giao diện cho Halo Master Chief và Ratchet và Clank 4

Mặc dù các trò chơi như Giữa chúng ta Khó có thể so sánh về số lượng và sự đa dạng của các loại da như Fortnite, bất kỳ sự bổ sung nào đều được người hâm mộ hoan nghênh. Ra mắt giao diện mới và nội dung mới với tốc độ ổn định có thể giúp trò chơi luôn cảm thấy mới mẻ và thú vị với cả người dùng mới và người dùng đã thành lập. Giữa chúng ta Hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S, Nintendo Switch và các thiết bị di động.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button