Game Mobile

Apex Legends Mobile mở đăng ký sớm cho server quốc tế trên Android, iOS chuẩn bị theo sau

Các fan của Apex Legends Mobile chắc chắn sẽ không phải đợi lâu nữa khi tựa game này đã được mở đăng ký trước cho khu vực quốc tế và chuẩn bị ra mắt trong năm nay.

Apex Legends Mobile mở đăng ký sớm máy chủ quốc tế trên Android, iOS sắp ra mắt

Theo thông báo mới nhất trên trang chủ, Respawn đã mở đăng ký trước trên Android đối với Apex Legends Mobile cho game thủ trên toàn thế giới. Nếu bạn đăng ký trước, Respawn cho biết bạn sẽ là người đầu tiên trải nghiệm trò chơi khi nó ra mắt trong khu vực và sẽ nhận được các vật phẩm độc quyền trong trò chơi.

Apex Legends Mobile mở đăng ký sớm máy chủ quốc tế trên Android, iOS sắp ra mắt

Nếu bạn chưa biết, Apex Legends Mobile đã phát hành sớm giới hạn ở 10 quốc gia vào tháng trước, nhưng nhà phát triển nói rằng trò chơi sẽ ra mắt trong năm nay. Hiện tại, có vẻ như đăng ký trước chỉ có sẵn cho phiên bản Android, nhưng trên trang web của Apex Legends Mobile, Respawn nói rằng trò chơi ‘sắp ra mắt’ cho iOS.

Nhà phát triển cũng đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho trò chơi, cho thấy Apex Legends Mobile sẽ trông như thế nào trên thiết bị di động cũng như hệ thống điều khiển cảm ứng của nó sẽ như thế nào. Sau khi phát hành, trò chơi sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các game bắn súng di động khác như Call of Duty: Mobile, PUBG: Mobile và thậm chí cả Fire Pagoda đang cực kỳ nổi tiếng, và có các phiên bản Mobile of Valorant và Call of Duty: Warzone đang được phát triển.

Apex Legends Mobile mở đăng ký sớm máy chủ quốc tế trên Android, iOS sắp tiếp nối 3

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button