Game Mobile

Apex Legends Mobile và PUBG Mobile hóa ra là anh em một nhà

Một studio game có trụ sở tại Trung Quốc đã đứng sau thành công của hai tựa game này.

Trong số các game di động sinh tồn hiện nay trên thị trường, Apex Legends Mobile và PUBG Mobile gần như có nhiều điểm tương đồng nhất. Và một trong những điểm đáng chú ý nhất là cả hai đều được phát triển bởi một studio game trực thuộc Tencent – Lightspeed & Hãng phim Lượng tử.

Apex Legends Mobile và PUBG Mobile hóa ra là anh em

PUBG Mobile – tựa game vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 vào ngày 19/3 vừa qua đã được phát triển chỉ trong 4 tháng dưới sự hợp tác của Studio và chủ sở hữu PUBG PC – Krafton. Chỉ trong một thời gian ngắn, PUBG Mobile đã vươn lên trở thành một trong những game di động có nhiều người chơi nhất thế giới với hơn 1 tỷ lượt tải trên toàn cầu.

Apex Legends Mobile và PUBG Mobile hóa ra là anh em

Apex Legends là một câu chuyện khác nhưng bối cảnh khá giống nhau. Được phát hành trên PC và console, tựa game của Respawn Entertainment đã bứt phá ngay trong ngày đầu ra mắt và chứng tỏ tiềm năng phát triển cũng như được định hướng tiến sâu vào phân khúc game di động. Công ty mẹ lần đầu tiên đề cập đến điều này vào tháng 10 năm 2019 rằng họ sẽ phát triển một phiên bản điện thoại thông minh của trò chơi này. Và không có studio nào tốt hơn Lightspeed & Quantum mặc dù họ đã tạo ra PUBG Mobile, qua đó chứng tỏ rằng họ đủ mạnh để có thể xây dựng một trò chơi tương tự và thậm chí là mở hơn và nhiều chức năng hơn. mượt mà trên tất cả các điện thoại thông minh hiện có trên thị trường.

Trong một bài đăng trên trang web của mình, studio nói rằng Apex Legends Mobile được tạo ra “dưới tầm nhìn khổng lồ của Respawn Entertainment.” Một trong những điểm khác biệt giữa hai trò chơi này có lẽ là nhà phát hành khi PUBG Mobile do Tencent phát hành và trò còn lại do EA đưa ra ánh sáng.

Apex Legends Mobile và PUBG Mobile hóa ra là anh em 3

Mới đây, Apex Legends Mobile đang tiến hành thử nghiệm trên 10 khu vực / quốc gia khác nhau để dọn đường cho việc mở cửa chính thức. Có thể trò chơi này sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay khi mọi thứ đã sẵn sàng và ít lỗi nhất có thể. Hiện tại, dù chỉ mới bước vào giai đoạn thử nghiệm nhưng Apex Legends Mobile đã nhận được 4,2 lượt đánh giá trên App Store.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button