Game Online

Arknights: Endfield – Tựa game nhập vai RPG theo dòng game Arknights đang trong giai đoạn phát triển

Tiếp nối thành công của tựa game Arknights mới đây, một dự án game nhập vai chiến thuật mới mang tên Arknights: Endfield đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt game thủ trong thời gian tới.

Arknights: Endfield - Game nhập vai series Arknights đang được phát triển

Vừa được tiết lộ vào tuần trước, nhà phát triển Hypergryph đã chính thức giới thiệu dự án Arknights: Endfield – game RPG 3D trên cả PC và di động với yếu tố chiến thuật đưa người chơi vào một hành trình bí ẩn để bảo vệ. thế giới hậu tận thế và tạo một ngôi nhà mới cho tất cả mọi người.

Kế thừa cốt truyện của Arknights, Arknights: Endfield vẫn sẽ có cốt truyện riêng và những nhân vật đặc biệt so với tựa game gốc. Trong hành trình khám phá thế giới mới, người chơi sẽ chạm trán với những sinh vật bí ẩn, người máy, những tòa nhà nguy hiểm ở thế giới cũ và các nguồn tài nguyên để tái tạo thế giới mới.

Hiện tại, gameplay mới chỉ cho chúng ta thấy Arknights: Endfield sẽ có dạng thế giới mở để khám phá thế giới, tuy nhiên với yếu tố chiến thuật trong game thì tựa game này khó có thể giống Genshin Impact hay những tựa game khác. trò chơi nhập vai tương tự. Hiện tại, Arknights: Endfield vẫn đang trong giai đoạn phát triển rất sơ khai và vẫn còn nhiều thời gian để chuyển hướng cho phù hợp với các fan cũ của mình, hãy cùng Lag.vn chờ thêm những thông tin mới ngay sau đây. Xin vui lòng.

Arknights: Endfield - Loạt game nhập vai Arknights đang được phát triển 2

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button