Tin Tức

Asmongold bị sốc khi chứng kiến số lượng người chơi New World thấp kỉ lục

“Sao lại thế này” là cụm từ miêu tả chính xác nhất cảm xúc của streamer này khi quay trở lại với tựa game yêu thích của mình.

Trong lần trở lại trò chơi Thế giới mới yêu thích của mình, streamer Asmongold của Twitch đã rất ngạc nhiên và đau buồn khi thấy số lượng người chơi thưa thớt của trò chơi. Ngay cả khi đã ra mắt một cách rầm rộ vào tháng 9 năm ngoái, tựa game này vẫn mất người chơi vì một lý do nào đó, hoặc New World không có thứ gì đó để họ thỏa mãn. Bên cạnh đó, trò chơi này còn phải cạnh tranh với đối thủ Lost Ark, nhưng ai thắng ai thua hoàn toàn.

Asmongold đã bị sốc khi thấy số lượng người chơi Thế giới mới thấp kỷ lục

Với việc dường như không còn chỗ cho New World, Asmongold vẫn lạc quan rằng trò chơi sẽ còn kéo dài, nhưng hy vọng đó nhanh chóng tan thành mây khói khi anh nhìn vào việc mất người chơi của trò chơi. trò chơi này khi bạn trở lại Aeternum. Streamer 30 tuổi không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến ​​một ngôi chùa Bà Đanh ở Tân Thế Giới.

“Trời ơi, mọi người đâu rồi? Thật là buồn. Bất cứ khi nào tôi ngừng chơi đều có những người trong trò chơi. Dù họ không thực sự xuất hiện nhưng vẫn có rất nhiều người thực sự rất nhàm chán. Làm sao được. Hãy tận hưởng nó ngay bây giờ? Bởi vì bạn không thể làm nhiệm vụ nhóm nữa. Nó chỉ đơn giản là buồn thôi anh bạn. ” – Asmongold bày tỏ suy nghĩ của mình về sự trở lại với trò chơi này.

Asmongold đã bị sốc khi thấy số lượng người chơi New World 2 thấp kỷ lục

Anh ấy cũng nói rằng New World là trò chơi yêu thích của anh ấy và anh ấy cũng thích truyền phát về nó. Theo Asmongold, New World là trò chơi hoàn hảo để phát trực tuyến trên kênh Twitch thứ hai, Zackrawrr. Anh ấy nói rằng “Tôi hy vọng mọi người sẽ xích lại gần nhau, tôi biết có những người không thích New World, nhưng tôi không phải là một trong số họ.”

Asmongold đã bị sốc khi thấy số lượng người chơi Tân thế giới 3 thấp kỷ lục

Trò chơi của Amazon đã mất hơn 700.000 người chơi vào tháng 3 năm 2022. Bất chấp sự sụp đổ lớn này, Asmongold vẫn tràn đầy niềm tin và lý trí về cơ hội trở lại đỉnh cao trong tương lai.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button