Game Offline

Bạn có thể chọn Nhà trong Hogwarts Legacy hay không?

Điều này hóa ra là một vấn đề khá lớn đối với nhà xuất bản, phải không?

Hogwarts Legacy vừa tung ra đoạn trailer gameplay dài 14 phút tại sự kiện Platation Sate of Play. Cơ chế cốt lõi của trò chơi cũng đã được chứng minh, và cũng có những điểm tốt hơn so với tựa game cạnh tranh Wizarding World Avalanche. Tuy nhiên, một trong những điều mà nhiều người hâm mộ quan tâm là liệu họ có thể chọn Ngôi nhà của mình trong trò chơi này hay không – giống như cách mà các nhân vật trong bản gốc được chọn bởi Chiếc nón phân loại.

Bạn có thể chọn một ngôi nhà trong Di sản Hogwarts không?

Trailer cũng như những hình ảnh teaser trước đó của trò chơi cho thấy hình ảnh của chiếc Mũ phân loại – thứ được đội lên đầu các phù thủy trẻ khi vào trường Hogwarts để xem liệu học sinh đó có thuộc về Nhà hay không. Nhà nào trong số 4 Nhà của Hogwarts bao gồm Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw, Slytherin.

Bạn có thể chọn một ngôi nhà trong Di sản Hogwarts không?  2

Theo đánh giá ban đầu, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn Nhà cái cho mình. Bạn sẽ vào vai một học sinh năm thứ 5 lần đầu tiên đến trường Hogwarts. Vì vậy, không giống như những sinh viên khác, bạn cần chọn Nhà để ở.

Khi trò chơi đưa bạn đến phần Mũ phân loại, bạn sẽ có thể chọn Nhà để vào. Không hoàn toàn rõ ràng cách hoạt động của điều này, nhưng bạn sẽ phải chọn một trong bốn Nhà của Hogwarts nếu muốn tiếp tục trò chơi. Khi bước vào Ngôi nhà, bạn sẽ được vào Phòng sinh hoạt chung – một căn phòng được thiết kế tỉ mỉ và đồ sộ. Bạn sẽ có thể thiết kế phòng ngủ của riêng mình, nói chuyện với các sinh viên khác và sinh hoạt bình thường khi ở trong phòng này.

Bạn có thể chọn một ngôi nhà trong Di sản Hogwarts không?  3

Tất cả những điều trên là những gì chúng ta có thể biết vào lúc này về trò chơi này. Vẫn sẽ còn một thời gian nữa để biết thêm thông tin về những gì sẽ xuất hiện trong trò chơi này cũng như thời gian ra mắt chính thức của nó.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button