Tin Tức

Bảng xếp hạng tuần 8 LCK mùa Xuân 2022: Chovy ở lại nhưng HLE đi nhé

Mười trận đấu, 6 đội vào vòng loại trực tiếp và chỉ có một đội trên tất cả

Tuần cuối cùng của LCK Mùa Xuân sắp đến gần. Bước vào tuần thi đấu này, mỗi đội chỉ còn 2 trận đấu nữa và có nhiều kịch bản có thể xảy ra khi cuối mùa bước vào vòng loại trực tiếp. Từ tiềm năng to lớn mà bất kỳ đội tuyển LCK nào cũng có thể thể hiện, cuộc đua giành các suất đá playoff tại giải đấu này trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Bảng xếp hạng tuần 8 LCK Mùa Xuân 2022: Chovy ở lại nhưng HLE đi

Từ tuần trước đến tuần này, chỉ có 4 đội thay đổi thứ hạng. Quan trọng nhất, đã có 3 đội bị loại khỏi vòng loại trực tiếp trong khi top 4 vẫn tương đối ổn định. Điều này đã khiến 1 trong 3 đội đứng bét bảng là Fredit Brion, Kwangdon Freecs và KT Rolster phải cạnh tranh 2 tấm vé vào vòng trong. Và T1 vẫn sẽ đặt mục tiêu giành chiến thắng ở vòng bảng để có thể lập kỉ lục mới cho mình.

Bảng xếp hạng tuần 8 của LCK Mùa Xuân 2022: Chovy ở lại nhưng HLE đi thứ 2

Nongshim, Liiv SANDBOX và Hanwha Life Esports đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp do màn trình diễn của họ không như mong đợi. Đặc biệt, LSB sẽ có cơ hội làm điểm dựa cho T1 để đội này lội ngược dòng dẫn trước 17-0 trước khi đối đầu với DRX trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng để lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu của đội. Tôi đang ở LCK.

Bảng xếp hạng tuần 8 của LCK Mùa Xuân 2022: Chovy ở lại nhưng HLE đứng thứ 3

KT Rolster đã nuôi hy vọng lọt vào vòng playoff tuần trước khi phá vỡ chuỗi trận toàn thua của mình với 2 chiến thắng trước HLE và LSB – hai cửa ải mà họ phải vượt qua để trở thành “đội playoff tiềm năng”. Bây giờ họ sẽ cần ít nhất một trận thắng trước 2 đối thủ sắp tới là NS hoặc Gen.G để giành lấy hạt giống số 5 hoặc số 6. Bây giờ, họ đang có cùng số điểm với “T2” Kwangdong Freecs và Kwangdong Freecs. Có lẽ nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, KT có thể lọt vào vòng loại trực tiếp với một chút chật vật. Fredit BRION gần đây đang gặp rất nhiều vấn đề với đội hình và không biết liệu họ có thể cứu vãn trận đấu này kịp thời khi toàn đội đều tích cực với Covid-19 hay không.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button