Game Mobile

Bất ngờ mở trang đăng ký trước tại Việt Nam, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim làm dậy sóng cộng đồng game thủ

Nếu yêu thích dòng game nhập vai Nhật Bản, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua Ys VI: The Ark of Napishtim. Và bất ngờ hơn, phiên bản di động của trò chơi này vừa mở trang đăng ký trước tại Việt Nam với tên gọi chính thức Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim.

Vào sáng ngày 5 tháng 4 năm 2022, trang đăng ký trước của trò chơi Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim bất ngờ xuất hiện, ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung và người hâm mộ game nhập vai Nhật Bản nói riêng. Theo đó, người chơi có thể đăng ký trải nghiệm sớm tựa game này, cũng như nhận thêm nhiều quyền lợi hấp dẫn khi game ra mắt chính thức.

Bất ngờ mở trang đăng ký trước tại Việt Nam, Ys 6 Mobile - Hòm Napishtim đã làm dậy sóng cộng đồng game thủ

Đăng ký trước Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtimngười chơi có thể nhận được điện thoại Samsung Galaxy Ultra S22 256GB, tai nghe Sony True Wireless, bộ quà tặng hàng hiệu Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim cùng hàng nghìn vật phẩm ingame cho ngày ra mắt chính thức. Game thủ cũng có thể tăng cơ hội nhận quà bằng cách chia sẻ thông tin đăng ký trước và mời bạn bè cùng đăng ký để chờ ngày game ra mắt chính thức.

Bất ngờ mở trang đăng ký trước tại Việt Nam, Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim đã làm dậy sóng cộng đồng game thủ 2

Nếu bạn chưa biết thì Ys series là một trong những dòng game lâu đời nhất tại Nhật Bản, với phiên bản đầu tiên được phát hành vào năm 1987. Hơn 30 năm qua, Ys series đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản cho nhiều nền tảng. chơi các trò chơi khác nhau. Các game trong series này luôn nằm trong top những game được yêu thích nhất tại đất nước mặt trời mọc. Ys VI Online: The Ark of Napishtim là phiên bản di động mới nhất của dòng Ys. Đây là phiên bản chuyển thể từ game nhập vai cùng tên Ys VI: Hòm bia Napishtim cho hệ thống Play Station.

Tương tự như các trò chơi khác trong sê-ri Ys, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim là hành trình của cậu bé tóc đỏ Adol Christin sau khi trôi dạt đến một hòn đảo lạ. Tại đó, Adol và người chơi sẽ giúp nữ phù thủy của hòn đảo lấy lại sức mạnh, đồng thời khám phá những bí ẩn về hòn đảo và con người nơi đây.

Cho dù đó là phiên bản chuyển thể, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim mang đồ họa 3D hoàn toàn mới so với bản gốc. Theo đánh giá từ cộng đồng game thủ quốc tế, trò chơi này mang đến trải nghiệm nhập vai khác biệt so với các game cùng thể loại. Ngay từ khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được “làm trắc nghiệm” – trả lời những câu hỏi bí ẩn của nữ thần – để tìm ra hệ thống phù hợp nhất với mình. Cách “định hướng” nhân vật độc đáo này được cộng đồng game thủ quốc tế đánh giá cao, bởi người chơi có thể tìm thấy hệ thống phù hợp với phong cách chơi game của mình, trước khi dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới. thế giới bí ẩn của Ys 6 Mobile – Hòm bia Napishtim.

Không chỉ ở Việt Nam, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim cũng vừa mở trang cộng đồng (fanpage) tại 5 quốc gia Đông Nam Á khác gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia. Như vậy, game thủ Việt Nam rất có thể sẽ sớm được giao lưu với cộng đồng game thủ quốc tế trên cùng một máy chủ.

Kỳ vọng Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim sẽ ra mắt game thủ Việt với cả hai hệ điều hành Android và iOS. Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể đăng ký trước để nhận hàng loạt phần quà hấp dẫn khi game ra mắt chính thức.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button