Game Mobile

Blizzard thông báo về tương lai của Diablo Immortal, game thủ sẽ còn phải chờ dài cổ

Game thủ sẽ phải chờ rất lâu nữa mới có thể chạm tay vào Diablo Immortal

Trong một blog giải thích gần đây của Blizzard, công ty đã chia sẻ những bài học liên quan đến phiên bản beta kín của trò chơi. Diablo bất tử. Tất nhiên, thông tin này có thể khiến cộng đồng game thủ cảm thấy không vui, nhưng những dòng tâm sự của Blizzard cũng hé lộ thêm nhiều chi tiết thú vị cho game thủ về dự án này.

Blizzard thông báo về tương lai của Diablo Immortal, game thủ sẽ phải chờ đợi rất lâu

Đầu tiên là yếu tố MMO, một trong những đặc điểm quan trọng nhất của Diablo Immortal khi thương hiệu này quyết định bước chân lên nền tảng di động. Được biết, tính năng MMO của game vẫn chưa thực sự ổn định và chưa đạt được những gì mà người chơi mong đợi, đặc biệt là về lượng game thủ có thể tham gia các hoạt động, sự kiện.

Cũng vì lý do này, những game thủ có cơ hội trải nghiệm sớm Diablo Immortal cũng đã đề xuất với Blizzard để làm lại phần Multiplayer một cách chất lượng hơn. Không chỉ vậy, hãng cũng cần bổ sung một số cập nhật cho chế độ chơi đột kích 8 người (Helliquary), và cách thức tăng độ khó cũng cần được điều chỉnh cho phù hợp.

Blizzard thông báo về tương lai của Diablo Immortal, game thủ sẽ phải chờ đợi rất lâu

Trên blog này, Blizzard cũng cho biết hệ thống chiếu sớm của game, bao gồm cả tính năng Legendary Gems, có thể khiến lối chơi của game trở nên rối tung nên cũng cần nhiều thời gian để sửa lỗi. sai sót còn sót lại. Ngoài ra, Diablo Immortal cũng sẽ có một số tinh chỉnh để có thể chơi được trên một số thiết bị cầm tay, cùng với việc đại tu hệ thống Cycle of Strife và World Paragon.

Blizzard thông báo về tương lai của Diablo Immortal, game thủ sẽ còn phải chờ đợi rất lâu nữa

Nếu Diablo Immortal thực sự phải khôi phục lại gần như toàn bộ lối chơi và tính năng trong game thì có lẽ thời điểm tựa game này ra mắt sẽ còn rất xa. Hiện tại thời điểm Diablo Immortal ra mắt vẫn chưa được xác nhận và Lag.vn sẽ thông tin đầy đủ đến game thủ về tựa game này trong những bài viết sắp tới, hãy cùng chờ đón.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button