Game Mobile

Brave Soul Frozen Dungeon – Thu thập các siêu chiến binh huyền thoại chiến đấu chống lại Dark Titan hung ác

Brave Soul Frozen Dungeon sẽ đưa người chơi đến với trải nghiệm thẻ tướng vô cùng hấp dẫn với hiệu ứng đồ họa đẹp mắt

Dũng cảm Soul Frozen Dungeon được giới thiệu là một game nhập vai thẻ tướng với đồ họa 2D đẹp mắt, kèm theo đó là tính năng rút thẻ tướng vô cùng thú vị. Ngay sau khi ra mắt vào ngày 29/03, trò chơi này đã thu hút một lượng lớn game thủ tham gia vào cuộc chiến chống lại tên Titan Hắc Ám đang có ý định sử dụng sức mạnh xấu xa của mình để chinh phục thế giới. giới tính.

Brave Soul Frozen Dungeon - Thu thập các siêu chiến binh huyền thoại để chiến đấu chống lại Titan Hắc ám hung dữ

Khi tham gia vào game, nhiệm vụ của game thủ là chiến đấu qua các màn chơi, mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ chính tuyến sẽ tạo điều kiện để game thủ có thể mở khóa thêm nhiều anh hùng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. các châu lục khác nhau. Sử dụng sức mạnh của các anh hùng để tấn công các thế lực xấu và bảo vệ hòa bình của nhân loại.

Mỗi anh hùng sẽ có thể sở hữu đủ các trang bị và trang phục khác nhau, được chia thành nhiều cấp độ với cấp độ càng cao thì sức mạnh của trang bị càng lớn. Thông qua việc đăng ký trước game, game thủ còn có thể nhận về cho mình những vật phẩm vô cùng giá trị.

Brave Soul Frozen Dungeon - Thu thập các siêu chiến binh huyền thoại để chiến đấu chống lại Dark Titan 2 hung dữ

Các anh hùng mà bạn thu thập sẽ được chia thành nhiều lớp nhân vật khác nhau và mỗi nhóm nhân vật sẽ có một công dụng nhất định, cực kỳ hiệu quả trong việc thăm dò cũng như các trận chiến PvP, thể hiện sức mạnh của người anh hùng. trước những người chơi khác trên toàn thế giới.

Brave Soul Frozen Dungeon - Thu thập các siêu chiến binh huyền thoại để chiến đấu chống lại tên ác nhân Dark Titan 3

Các chế độ chơi của Brave Soul Frozen Dungeon vô cùng thú vị, game thủ có thể trải nghiệm tham gia các phó bản thử thách hoặc leo tháp để kiểm tra khả năng chiến đấu của bản thân, tất nhiên những nguyên liệu thu thập được sẽ càng quý giá hơn khi bạn vượt qua các phó bản khó.

Nếu độc giả của Lag.vn quan tâm đến Brave Soul Frozen Dungeon, hãy tải game TẠI ĐÂY cho Android.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button