Game Mobile

Các tính năng chính và thay đổi nhân vật sẽ có trên bản cập nhật Free Fire OB33 chính thức

Garena đã chính thức hé lộ những tính năng sẽ có trên Free Fire OB33 chính thức

Sau khi máy chủ Free Fire OB33 Advance kết thúc, độ hot của những gì có trong bản cập nhật đã tăng vọt. Các game thủ đang háo hức chờ đợi bản cập nhật được phát hành để thử các tính năng và cải tiến mới được tiết lộ trong client đặc biệt.

Các tính năng chính và thay đổi nhân vật sẽ có trên bản cập nhật Free Fire OB33 chính thức

Không phải tất cả các tính năng từ máy chủ Advance đều được thêm vào bản cập nhật chính thức.

Các tính năng sắp có trên bản cập nhật Free Fire OB33 chính thức

Liên kết

Hệ thống Liên kết là một trong những điểm nổi bật chính của bản cập nhật OB33. Sau khi cập nhật, tất cả các nhân vật sẽ có sẵn để mở khóa miễn phí.

Các tính năng chính và thay đổi nhân vật sẽ có trên bản cập nhật Free Fire OB33 2 chính thức

Đầu tiên game thủ phải liên kết nhân vật mong muốn của mình và sau đó thực hiện các nhiệm vụ được giao để hoàn thành tiến độ. Ngoài ra, người chơi có thể đổi vàng. Tính năng này có thể ảnh hưởng đáng kể đến toàn bộ trò chơi, vì nó cho phép tất cả người dùng có được một nhân vật mà không phải trả bất kỳ viên kim cương nào.

Tiến trình liên kết cũng sẽ được hiển thị trên trang tóm tắt khi kết thúc trận đấu.

Kỹ năng của Steffie được làm lại

Painted Refuge đã nhận được một cuộc đại tu đáng kể trong bản cập nhật Free Fire OB33. Thay vì một tấm khiên, nhân vật tạo ra một khu vực 3,5m sau đó chặn các vật thể ném ra, loại bỏ sát thương từ lựu đạn. Ngoài ra, tất cả các đồng minh trong khối này sẽ được tăng 10% độ bền của giáp trong khi sát thương của đạn sẽ giảm 10%.

Các tính năng chính và thay đổi nhân vật sẽ có trên bản cập nhật 3 của Free Fire OB33 chính thức

Người chơi có thể sử dụng kỹ năng trong 20 giây và sử dụng lại sau 45 giây. Vì vậy, các nhân vật sẽ thay đổi trò chơi cho người chơi hỗ trợ.

Kỹ năng của A124 được làm lại

Thrill of Battle của A124 được làm lại là một trong những thay đổi chiến lược quan trọng nhất đối với bộ kỹ năng của nhân vật. Thay vì hồi máu, giờ đây nhân vật sẽ phóng ra một làn sóng xung kích theo một hướng cụ thể, ngăn chặn cả khả năng chủ động và bị động.

Các tính năng chính và thay đổi nhân vật sẽ có trên bản cập nhật Free Fire OB33 4 chính thức

Ngoài ra, thời gian hồi chiêu liên quan đến các tương tác như hồi sinh hoặc sử dụng tên lửa đẩy sẽ bị gián đoạn. Kỹ năng mới sẽ có tác dụng trong 20 giây và thời gian hồi chiêu là 50 giây.

Rafael và Nikita làm lại

Rafael và Nikita sẽ nhận được bản nâng cấp trong bản cập nhật OB33. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã không tiết lộ các chi tiết chính xác của nó.

Các tính năng chính và thay đổi nhân vật sẽ có trên bản cập nhật Free Fire OB33 5 chính thức

G36 mới và cân bằng vũ khí

G36 là một khẩu súng mới trong danh mục AR, cũng có mặt trong máy chủ Advance OB33. Bên cạnh đó, XM8 và AUG sẽ được tăng sức mạnh trong Free Fire, trong khi UMP sẽ bị giảm sức mạnh.

Các tính năng chính và thay đổi nhân vật sẽ có trên bản cập nhật Free Fire OB33 6 chính thức

Mùa Clash Squad mới

Các tính năng chính và thay đổi nhân vật sẽ có trên bản cập nhật Free Fire OB33 7 chính thức

Khi Mùa Clash Squad mới trong Free Fire hạ cánh, hệ thống xếp hạng sẽ được thiết lập lại và game thủ sẽ phải bắt đầu lại hành trình lên đỉnh. Họ sẽ nhận được SCAR Vàng khi đạt 3 Vàng trong chế độ CS.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button