Hướng Dẫn

Cách Chấp nhận hoặc Từ chối tất cả lời mời kết bạn trên Facebook

Làm thế nào để chấp nhận tất cả các yêu cầu kết bạn trên Facebook? Làm thế nào để từ chối yêu cầu kết bạn trên Facebook? Hãy cùng Thoidaihaitac.vn tìm hiểu nhé!

Dù dính nhiều bê bối về bảo mật nhưng Facebook vẫn là mạng xã hội phổ biến nhất và có lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Tất cả chỉ vì sự tiện lợi, phổ biến và đa năng của nó. Facebook giờ đây không chỉ là phương tiện giữ liên lạc với bạn bè mà còn là nơi để nhiều người phát triển công việc kinh doanh của mình. Vì vậy, việc mở rộng mạng lưới bạn bè trên Facebook thực sự quan trọng đối với họ.

Nghề nghiệp Chấp nhận hoặc Tẩy xóa Yêu cầu kết bạn trên Facebook khá dễ dàng. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều lời mời thì việc thực hiện trên từng người mất rất nhiều thời gian. Nhiều trang dạy bạn cách chấp nhận (hoặc xóa) hàng loạt yêu cầu kết bạn bằng cách sử dụng một số tập lệnh java. Tuy nhiên, trong bài viết này, download.vn sẽ chỉ cho bạn một phương pháp rất đơn giản mà không cần sử dụng java script. Đó là sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome.

Đầu tiên, hãy mở Google Chrome. Nếu bạn không sử dụng Chrome, hãy tải phần mềm này xuống máy tính của bạn và cài đặt nó.

 1. Nhấn vào . biểu tượng ở góc bên phải của màn hình Chrome.
 2. Nhấp chuột Cài đặt (Cài đặt).
 3. Nhấp chuột Tiện ích mở rộng (Tiện ích mở rộng) trong menu bên trái. Cuộn xuống.
 4. Nhấp chuột Thêm phần mở rộng (Thêm phần mở rộng). Bạn sẽ thấy cửa hàng trực tuyến Google Chrome.

 1. Loại hình Yêu cầu kết bạn trên Facebook trong thanh tìm kiếm và nhấn đi vào.
 2. Nhấp chuột Tiện ích mở rộng trong menu bên trái, bạn sẽ thấy tất cả các tiện ích mở rộng được tìm kiếm cho từ khóa bạn vừa nhập.
 3. Ấn nút Thêm vào Chrome trong dòng tiện ích Yêu cầu bạn bè trên Facebook chấp nhận / từ chối. Nó thường xuất hiện ngay từ đầu.

Nếu được nhắc, hãy nhấp vào cộng. Bạn sẽ thấy biểu tượng yêu cầu kết bạn ở bên trái của. biểu tượng .

Mở Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

 1. Nhấp vào biểu tượng yêu cầu kết bạn (bên cạnh biểu tượng tin nhắn và thông báo). Bạn có thể xem có bao nhiêu yêu cầu đã gửi với chính mình.
 2. Nhấn vào . biểu tượng ở góc trái của màn hình, bên cạnh biểu tượng menu chrome. Bạn sẽ thấy một cửa sổ mới hiện lên.
 3. Chọn Chấp nhận tất cả các yêu cầu chấp nhận tất cả hoặc Từ chối tất cả các yêu cầu để xóa tất cả các yêu cầu.
 4. Chọn Chấp nhận tất cả yêu cầu kết bạn màu đỏ. Chỉ 2 phút sau, tất cả các yêu cầu kết bạn đã được chấp nhận.

Tuy nhiên, tiện ích mở rộng này có một lỗi là nó sẽ tiếp tục hiển thị số lượng yêu cầu kết bạn mặc dù bạn đã chấp nhận tất cả. Vì vậy, hãy mở Facebook trong một tab khác và kiểm tra xem bạn hiện có bao nhiêu yêu cầu. Nếu không tìm thấy yêu cầu nào, hãy quay lại tab trước đó và đóng cửa sổ.

Sử dụng Công cụ KB2A cho Facebook

Công cụ KB2A cung cấp một cách rất đơn giản để chấp nhận tất cả các yêu cầu kết bạn, chỉ với một cú nhấp chuột. Chi tiết về cách thực hiện việc này như sau:

Bước 1: Mở Tiện ích mở rộng của Chrome: https://chrome.google.com/webstore/category/extensions.

Bước 2: Tìm Công cụ KB2A cho Facebook trên thanh tìm kiếm. Sau đó nhấn nút đi vào trên bàn phím: https://chrome.google.com/webstore/detail/kb2a-tool/djfbfhmfeenbkdffimkcagbiimjelgne/ liên quan.

Bước 3: Thêm KB2A vào trình duyệt web.

Bây giờ một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, để xác nhận bạn muốn thêm Công cụ KB2A vào trình duyệt web của mình. Ấn nút Thêm phần mở rộng.

Bước 4: Mở trang Facebook trên trình duyệt, đăng nhập tài khoản> nhấp vào Yêu cầu kết bạn > Nhấn Nhìn thấy tất cả để xem các yêu cầu kết bạn.

Bước 5: Mở tiện ích Công cụ KB2A ở đầu màn hình bằng cách nhấp vào nó.

Bước 6: Chọn Chấp nhận tất cả các yêu cầu kết bạn.

Xong rôi. Như bạn thấy, nó không quá khó so với làm thế nào để chấp nhận yêu cầu kết bạn ở trên phải không?

Hy vọng bạn đang thành công.

Các quy tắc kết bạn trên Facebook bạn cần biết

Chỉ thêm những người bạn biết

Facebook chỉ muốn bạn thêm những người quen thực sự. Nếu yêu cầu kết bạn của bạn thường xuyên không nhận được phản hồi, thậm chí bị người khác báo cáo là spam, Facebook có thể coi yêu cầu kết bạn của bạn là vi phạm nội quy cộng đồng nên sẽ khóa tính năng này trên tài khoản của bạn. tài khoản của bạn.

Để tránh bị chặn thêm bạn bè, hãy giúp đối tác của bạn nhận ra bạn bằng một số mẹo:

 • Sử dụng tên thật hoặc tên thường ngày của bạn và đặt một bức chân dung tự họa.
 • Cố gắng chỉ thêm những người có cùng bạn bè trên Facebook.
 • Gửi tin nhắn giới thiệu bản thân đến các địa chỉ liên hệ mong muốn trước khi thêm họ.

Hãy cẩn thận khi thêm bạn bè

Không nên add cùng lúc quá nhiều bạn bè chưa quen biết trên Facebook chỉ vì muốn mở rộng mạng lưới tiếp cận khách hàng.

Báo cáo các yêu cầu kết bạn “rác”

Khi xóa yêu cầu kết bạn, Facebook cho biết người gửi sẽ không nhận được thông báo. Tuy nhiên, họ có thể gửi cho bạn một yêu cầu kết bạn mới. Nếu bạn không thể xóa chúng, bạn có thể sử dụng Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo ngoại tuyến hoặc Chặn trong menu.

Xếp hạng yêu cầu kết bạn đã gửi của bạn

Nếu bạn đột nhiên thấy rằng có quá nhiều lời mời kết bạn đã được gửi đi, bây giờ hãy xem lại chúng. Tiếp theo Bạn bè> Yêu cầu kết bạn> Xem các yêu cầu đã gửi. Tại đây, bạn có thể hủy các yêu cầu đang chờ xử lý và thậm chí chặn lời mời từ người lạ như sau:

Mở menu tài khoản (biểu tượng đầu mũi tên) ở trên cùng bên phải và nhấp qua Cài đặt & quyền riêng tư> Cài đặt> Quyền riêng tư. Trong Cách mọi người tìm và liên hệ với bạnTìm thấy Ai có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn? và bấm vào Chỉnh sửa. Sự lựa chọn của bạn là Tất cả mọi người hoặc Bạn của bạn bè.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button