Gift code

Cách chơi Yuumi Tốc Chiến Hỗ Trợ Đường Rồng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Là một tướng hỗ trợ nhàn rỗi nhưng cực kì khó chịu về late game, hãy cùng tham khảo qua cách build trang bị và bảng ngọc mạnh nhất dành cho Yuumi Đường Rồng trong Liên Minh Tốc Chiến để vào thử nghiệm ngay nhé.

Cách chơi Yuumi Tốc Chiến Hỗ Trợ Đường Rồng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội tại – Đánh Ra Khiên

  • Cứ sau một thời gian, khi Yuumi tấn công một tướng, cô được hồi năng lượng và có một lá chắn đi theo mình, bảo vệ cô và đồng minh cô quấn quýt cùng.

Skill 1: Mũi Tên Thơ Thẩn

  • Yuumi bắn ra một mũi tên gây sát thương cho mục tiêu đầu tiên trúng phải. Nó gây thêm sát thương và làm chậm nếu mất ít nhất 1 giây trước khi đến chỗ mục tiêu. Khi Quấn Quýt, mũi tên có thể được điều khiển tự do.

Skill 2: Như Hình Với Bóng

  • Nội tại: Yuumi tăng Sức mạnh Thích ứng của đồng minh và bản thân. Kích hoạt: Yuumi lướt đến chỗ mục tiêu, trở nên không thể bị chỉ định bởi bất kỳ thứ gì ngoài trụ.

Skill 3: Tăng Động

  • Hồi máu cho Yuumi và tăng tốc độ di chuyển cùng tốc độ đánh. Nếu đang Quấn Quýt, đồng minh của cô sẽ được hưởng hiệu ứng thay.

Skill cuối: Chương Cuối

  • Yuumi bắn ra bảy đợt sóng sát thương, trói chân kẻ nào trúng ba đợt trở lên. Yuumi có thể di chuyển, Quấn Quýt và dùng Tăng Động khi đang vận.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 để tối đa sát thương rỉa địch và buff cho đồng đội, skill 3 hỗ trợ hồi máu chính và chiêu 2 max cuối cùng do có thể dùng tốt dù ở Cấp 1. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Cách chơi Yuumi Tốc Chiến Hỗ Trợ Đường Rồng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 2

Bảng ngọc mạnh nhất cho Yuumi

Cách chơi Yuumi Tốc Chiến Hỗ Trợ Đường Rồng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 3

Phép bổ trợ cho Yuumi

Cách chơi Yuumi Tốc Chiến Hỗ Trợ Đường Rồng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 4 Kiệt Sức: Do không cần Tốc Biến nên Yuumi có thể dùng thêm Kiệt Sức để hỗ trợ Xạ Thủ tối đa

Cách chơi Yuumi Tốc Chiến Hỗ Trợ Đường Rồng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 5 Thiêu Đốt: Thêm sát thương hỗ trợ cho Xạ Thủ và chống hồi máu rất hiệu quả

Trang bị mạnh nhất cho Yuumi

Trang bị cơ bản:

Cách chơi Yuumi Tốc Chiến Hỗ Trợ Đường Rồng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 6

 

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button