Game Mobile

Cách đăng ký Free Fire Advance Server OB33: Link và quy trình đăng ký

Đăng ký sớm sẽ tăng cơ hội nhận được mã kích hoạt.

Garena cho phép game thủ trải nghiệm bản beta của Free Fire, thông qua máy chủ Nâng cao. Bản beta của Garena kéo dài trong khoảng thời gian bảy ngày và được gọi là “Advnaced Server”, yêu cầu mã kích hoạt đặc biệt để truy cập.

Tuy nhiên, số lượng game thủ có cơ hội nhận mã kích hoạt từ Garena là có hạn. Vì vậy, người chơi phải nhanh chóng đăng ký chương trình Máy chủ tiên tiến, bắt đầu từ ngày 10 tháng 3 năm 2022. Đăng ký sớm sẽ tăng cơ hội nhận được mã kích hoạt.

Cách đăng ký Free Fire Advance Server OB33: Liên kết và quy trình đăng ký

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách bạn có thể đăng ký máy chủ Nâng cao.

Bước 1: Để bắt đầu, người chơi phải điều hướng đến trang web của Free Fire Advance Server bằng bất kỳ trình duyệt web nào. Các liên kết được cung cấp bên dưới:

Để truy cập trang web chính thức của Free Fire Advanced Server: Nhấp vào đây.

Cách đăng ký Free Fire Advance Server OB33: Liên kết và quy trình đăng ký 2

Bước 2: Có hai tùy chọn đăng ký / đăng nhập trên trang web: Google và Facebook. Bạn nên sử dụng tài khoản được liên kết với tài khoản Free Fire của mình.

Cách đăng ký Free Fire Advance Server OB33: Liên kết và quy trình đăng ký 3

Bước 3: Người chơi cần điền các thông tin chi tiết: tên, e-mail đang hoạt động và số điện thoại.

Cách đăng ký Free Fire Advance Server OB33: Liên kết và quy trình đăng ký 4

Bước 4: Cuối cùng, họ có thể nhấn vào tùy chọn “Tham gia ngay” để hoàn tất việc đăng ký Máy chủ nâng cao Free Fire OB31.

Cách đăng ký Free Fire Advance Server OB33: Liên kết và quy trình đăng ký 5

Sau đó, đơn đăng ký sẽ được gửi để xem xét và chỉ một số người chơi được chọn sẽ được cung cấp mã kích hoạt. Điều này là do Máy chủ nâng cao chỉ có thể chứa một số lượng người dùng hạn chế.

Bạn không thể truy cập ứng dụng Advance Server cho phiên bản Free Fire OB33 mà không cần kích hoạt. Do đó, họ nên đợi phản hồi của Garena sau khi đăng ký.

Mã kích hoạt chỉ có thể được sử dụng một lần. Vì vậy, bạn nên hết sức cẩn thận trong quá trình nhận mã. Người chơi có thể thưởng thức nội dung chưa phát hành sau khi truy cập Máy chủ nâng cao cho đến ngày 17 tháng 3 năm 2022.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button