Hướng Dẫn

Cách dịch chuyển tức thì trong Minecraft

Lệnh tp trong Minecraft sẽ giúp bạn đi đến bất cứ đâu trong nháy mắt. Đây là Cách sử dụng lệnh dịch chuyển trong Minecraft.

Minecraft là một trò chơi tuyệt vời để thư giãn vào mỗi mùa hè. Chỉ từ những khối vuông, bạn có thể sáng tạo và xây dựng một thế giới trong mơ. Chính vì vậy, tuy đồ họa không đẹp mắt nhưng lối chơi hấp dẫn đã khiến Minecraft luôn nằm trong top những game hay nhất mọi thời đại.

Đi vòng quanh và khám phá là hai thao tác không thể thiếu khi chơi Minecraft. Tuy nhiên, khi đã chơi lâu, sẽ có lúc bạn cảm thấy tẻ nhạt.

May mắn thay, bạn luôn có cách dịch chuyển tức thời trong minecraft khi sử dụng gian lận. Nếu bạn không muốn hoàn thành nhiệm vụ Minecraft Thông thường, dịch chuyển tức thời hoặc dịch chuyển tức thời là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 • Minecraft
 • Minecraft trực tuyến
 • Minecraft cho Android
 • Minecraft cho iOS

Cách dịch chuyển tức thời trong Minecraft

Trước khi dịch chuyển trong Minecraft, bạn phải điều chỉnh một số cài đặt. Đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng các cổng Nether và dành một chút thời gian để lập kế hoạch. Cách sử dụng lệnh dịch chuyển tức thời trong Minecraft rất dễ.

Bước 1: Bật chế độ gian lận

Đầu tiên bạn cần tải xuống Minecraft và tạo một trò chơi sinh tồn hoặc sáng tạo mới. Trong menu cài đặt, bạn sẽ thấy một nút cho phép gian lận. Bật tùy chọn này trước khi tạo chế độ mới. Lưu ý, hành động này sẽ vô hiệu hóa tất cả thành tích và danh hiệu của bạn.

Cheat Minecraft

Bước 2: Mở thanh trò chuyện

Bây giờ bạn đang ở trong thế giới Minecraft, bạn có thể mở thanh trò chuyện để bắt đầu trải nghiệm dịch chuyển tức thời của mình. Trên Windows, bạn có thể nhấn. Chìa khóa T để nó xuất hiện. Các lệnh Minecraft thường bắt đầu bằng /sau đó là tên hàm.

Lệnh trò chơi Minecraft

Bước 3: Nhập lệnh dịch chuyển của Minecraft

Khi cửa sổ trò chuyện đang mở, bạn có thể chèn lệnh dịch chuyển “thành phố“. Tất nhiên, bạn cần phải cho trò chơi biết chính xác nơi bạn muốn dịch chuyển. Lệnh này có một số biến thể mà bạn có thể thử, bao gồm:

 • Di chuyển đến điểm đến: / tp [yRot] [xRot]
 • Di chuyển theo một hướng: / tp đối mặt
 • Dịch chuyển trước một thực thể: / tp đối mặt
 • Dịch chuyển mục tiêu: / tp [yRot] [xRot]

Ghi chú: x, y, z là các tọa độ di chuyển

 • X: Vị trí phía Đông hoặc phía Tây của địa điểm xuất hiện
 • Z: Vị trí Bắc hoặc Nam của điểm đến mong muốn.
 • Y: Độ cao trên nền móng.
Cách dịch chuyển tức thời trong Minecraft

Cách sử dụng lệnh Minecraft tele trên thiết bị di động

Do không có bàn phím vật lý nên việc nhập tọa độ khá khó khăn trên di động. Tuy nhiên, đừng lo lắng, hãy làm theo các bước dưới đây để sử dụng lệnh dịch chuyển trong Minecraft mobile.

 1. Mở ứng dụng Minecraft và tải thế giới bạn muốn chơi.
 2. Quyền truy cập menu Tạm ngừng bằng cách chạm vào phía trên bên phải của màn hình.
 3. Chạm vào Cài đặt và bật Gian lận để sử dụng lệnh dịch chuyển trong Minecraft.
 4. Đóng menu và chạm vào Tiếp tục trò chơi.
 5. Biểu tượng cảm ứng Trò chuyện ở đầu màn hình.
 6. Sau đó, để nhận tọa độ tham chiếu, hãy nhấn vào hộp văn bản và nhập / tp YourUsername ~ ~ ~ (thay YourUsername bằng tên Minecraft của bạn). Hành động này không đưa bạn đến bất kỳ đâu, nhưng menu lệnh sẽ hiển thị các tọa độ hiện tại.
 7. Để dịch chuyển tức thời, hãy nhấn vào biểu tượng Trò chuyện một lần nữa, mở hộp văn bản và nhập / tp YourUsername XYZtrong đó X đại diện cho tọa độ đông / tây, Y đại diện cho tọa độ dọc và Z đại diện cho tọa độ Bắc / Nam.
 8. Chạm vào nút đi vào để dịch chuyển nhân vật đến các tọa độ cụ thể.

Một số ví dụ về việc sử dụng lệnh Minecraft tele

Yêu cầu Kết quả
/ tp @a @s Dịch chuyển tất cả người chơi cho bạn.
/ tp @p @s Dịch chuyển người chơi gần bạn nhất.
/ tp @e[type=pigs] @S Dịch chuyển tất cả các con lợn cho bạn.
/ tp @s ~ ~ 100 ~ Dịch chuyển 100 ô vuông trong không khí.
Thực thi trong Minecraft: the_nether chạy dịch chuyển tức thời ~ ~ ~ Dịch chuyển đến cùng một tọa độ trong Nether (chỉ dành cho phiên bản Minecraft Java.

Câu hỏi thường gặp về cách TP trong Minecraft

Làm thế nào để dịch chuyển trong Minecraft với các khối lệnh?

Mở Khối lệnh và nhập lệnh sau: / tele @pxy z. Khi kích hoạt khối này, bạn sẽ dịch chuyển đến các tọa độ được chỉ định.

Làm thế nào để dịch chuyển đến một ngôi làng trong Minecraft?

Mở cửa sổ trò chuyện và nhập / định vị làng để xem tọa độ của làng gần nhất. Sau đó, sử dụng lệnh Tp để di chuyển đến tọa độ đó.

Làm thế nào để dịch chuyển đến một quần xã sinh vật trong Minecraft?

Mở cửa sổ trò chuyện và gõ / định vị trí. Trong cửa sổ xuất hiện, chọn quần xã sinh vật để xem tọa độ của nó. Sau đó sử dụng lệnh Tp để dịch chuyển đến tọa độ bạn muốn.

Làm thế nào để nhảy đến một điểm sinh sản trong Minecraft?

Mở cửa sổ trò chuyện và nhập / spawn để chuyển đến điểm xuất hiện đã lưu. Để đưa mọi thứ trở lại điểm sinh sản, hãy nhập / spawn @e.

Dịch chuyển tức thì trong Minecraft là một trải nghiệm thú vị khi bạn cần di chuyển đường dài một cách nhanh chóng. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button