Biểu mẫu

Cách viết giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Tải xuống

5. Phần “Giấy xác nhận này được cấp cho:” phải ghi đúng mục đích sử dụng Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, không được bỏ trống.

Bài viết liên quan

Ví dụ: Làm thủ tục mua bán nhà; bổ sung hồ sơ xin việc; thực hiện các thủ tục thừa kế; bổ sung hồ sơ đi nước ngoài; kết hôn…

Trường hợp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để làm thủ tục đăng ký kết hôn thì phải ghi rõ họ, tên, năm sinh, giấy tờ tùy thân của người dự định kết hôn, nơi dự định kết hôn.

Ví dụ: – Giấy chứng nhận này được cấp để làm thủ tục kết hôn với chị Nguyễn Thị T, sinh năm 1992, số CMND 031331332, tại UBND xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

– Giấy chứng nhận này được cấp để làm thủ tục kết hôn với ông Nguyễn Viết K, sinh năm 1962, Hộ chiếu số: B123456, tại Ủy ban nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

– Giấy chứng nhận này được cấp để làm thủ tục kết hôn với Ông SON CHA DUEK, sinh năm 1965, Hộ chiếu số: M234123, tại Hàn Quốc. “

Như vậy, nếu bạn và người yêu chưa kết hôn với ai thì tại mục “Tình trạng kết hôn” sẽ ghi là “Chưa đăng ký kết hôn với ai”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button