Tin Tức

Caps lập kỉ lục mới tại LEC sau chiến thắng trước Misfits Gaming

Một trong những người đi đường giữa xuất sắc nhất LEC vừa thiết lập một kỷ lục mới cho chính mình sau khi chiến thắng G2 Esports.

Người đi đường giữa kỳ cựu của G2 Esports là Rasmus “caPs” Borregaard Winther từ lâu đã được người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp biết đến và cũng đã gắn bó với giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu châu Âu trong nhiều năm, LEC. Siêu sao 22 tuổi đã cùng các đồng đội giành được nhiều chức vô địch, và ở giải đấu LEC Mùa Xuân 2022, anh lập thêm một kỷ lục cho mình: 1500 kill và 2000 kiến ​​tạo.

Caps lập kỷ lục mới tại LEC sau chiến thắng trước Misfits Gaming

Trong cuộc đối đầu giữa G2 Esports và Misfits Gaming, Caps đã có tổng cộng 13 kill và 23 kiến ​​tạo, qua đó giúp G2 loại đối thủ ra khỏi vòng loại trực tiếp. Đồng đội của anh tỏ ra quá vượt trội so với một đội hình đầy rẫy những bất ổn như Misfits. Với LeBlanc, Lissandra và Cassiopeia, tài năng trẻ đã giúp G2 đi tiếp và nuôi hy vọng nâng cao chiếc cúp vô địch.

Caps lập kỷ lục mới tại LEC sau chiến thắng trước Misfits Gaming 2

Trong suốt sự nghiệp của mình, Caps hầu như luôn xuất hiện trong các cuộc so sánh về những người đi đường giữa hay nhất LEC. Trong thời gian thi đấu cho Fnatic, anh ấy đã cùng các đồng đội của mình giành chức vô địch LEC đầu tiên vào năm 2018 và giúp đội lọt vào top 4 tại MSI cùng năm. Nhưng đỉnh cao thực sự của Caps là khi anh gia nhập một trong những đội hình siêu sao của Liên Minh Huyền Thoại phương Tây năm 2019 – G2 Esports.

Từ năm 2019 đến năm 2020, đội hình Liên minh huyền thoại của G2 đã giành chức vô địch LEC 4 lần liên tiếp, cùng với chức vô địch MSI đầu tiên của Châu Âu – một thành tích đáng tự hào trong suốt thời gian qua. thời gian sau. Tuy nhiên, triều đại này nhanh chóng kết thúc khi đội bóng của ông được cho là không thể có thêm một chiến thắng. Rekkles tham gia đường dưới không thể giải quyết được vấn đề mà G2 gặp phải ở phía sau sân khấu, vì vậy một đội hình mới đã được xây dựng và chỉ Caps và người anh em Jankos của anh ấy ở lại trong mùa giải. giải đấu 2022.

Giờ đây, Caps và Jankos phải thúc đẩy và dẫn dắt những người trẻ hơn mình và thiếu kinh nghiệm hơn mình tại đấu trường LEC. Trận đấu tiếp theo của họ sẽ là Fnatic, đối thủ truyền kiếp của G2 và đội cũ Caps.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button