Game Offline

Chi tiết về Hogwarts Legacy – tựa game đưa bạn vào thế giới phù thủy Harry Potter

Trò chơi này được nhà phát hành xác nhận sẽ phát hành trong năm nay, và bây giờ chúng ta chỉ còn cách chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa thôi.

Hogwarts Legacy là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2022. Hogwarts Express thậm chí còn lớn hơn sau khi đoạn giới thiệu trò chơi dài 14 phút vừa được Playstation công bố trong sự kiện State of Play gần đây. Một câu hỏi được nhiều người hâm mộ đặt ra là khi nào thì tựa game này sẽ chính thức được phát hành.

Thông tin chi tiết về Hogwarts Legacy - trò chơi đưa bạn vào thế giới phù thủy của Harry Potter

Sau khi trailer được tung ra, người hâm mộ có thể thấy rằng Warner Bros. Games đang có kế hoạch phát hành tựa game này càng sớm càng tốt. Nhưng tin buồn là mốc thời gian chính xác vẫn chưa được tiết lộ để người hâm mộ phần nào vơi đi sự mong đợi.


Đoạn giới thiệu trò chơi Hogwarts Legacy

Theo thông tin từ nhà phát hành, ngày phát hành chính thức của trò chơi này là “ngày lễ 2022”. Đây cũng là câu trả lời chung cho một số câu hỏi khác mà người hâm mộ đặt ra cho nhà xuất bản và chúng tôi vẫn còn khá mơ hồ về kỳ nghỉ cụ thể nào trong năm. Trong một số nguồn tin mà Lag.vn tìm hiểu được, có dự đoán rằng trò chơi này sẽ ra mắt vào tháng 9/2022 và đi kèm một cuốn sách về quá trình làm ra trò chơi này.

Thông tin chi tiết về Hogwarts Legacy - trò chơi đưa bạn vào thế giới phù thủy của Harry Potter 2

Mặc dù các Potterhead đều rất mong đợi sự ra mắt của tựa game này nhưng chắc hẳn mọi người vẫn còn rất lâu mới mong chờ khi mà trong lịch sử phát triển của tựa game này, nó đã có kha khá. thời gian bị trì hoãn. Đầu tiên là việc hoãn ngày phát hành dự kiến ​​từ năm 2021 xuống 2022 khi lý do của nhà phát hành là muốn cho thêm thời gian để nhân viên của họ có thể hoàn thiện tựa game này tốt nhất có thể để không phụ thuộc vào game. Người hâm mộ Sony cũng như người hâm mộ Harry Potter

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button