Tin Tức

Chơi game bằng miệng, streamer khuyết tật vẫn leo lên bậc rank Kim Cương trong Apex Legends

Streamer của Luminosity Rocky ‘RockyNoHands’ Stoutenburgh đã đạt được một thành tích mới trong sự nghiệp phát trực tuyến của mình

Mặc dù các trận đấu thông thường trong Apex Legends đủ vui và hấp dẫn, nhưng có rất nhiều người chơi thích kiểm tra kỹ năng của họ trong các trận đấu xếp hạng với những người cùng cấp độ của họ.

Chơi game bằng miệng, streamer khuyết tật vẫn leo lên hạng Kim cương trong Apex Legends

Tuy thứ hạng cao nhất trong trò chơi này là Predator, nhưng vẫn có một thứ hạng được rất nhiều người nói đến và được tất cả các game thủ Apex Legends công nhận khi nói đến: hạng Kim cương. ).

Chơi game bằng miệng, streamer khuyết tật vẫn leo lên hạng Kim cương trong Apex Legends 2

Vào ngày 17 tháng 3, streamer bại liệt RockyNoHands đã đăng trên trang Twitter của mình rằng anh ấy cuối cùng đã đạt được thứ hạng Kim cương trong Apex Legends. Ngay lập tức, cộng đồng mạng vô cùng ngạc nhiên và thán phục anh chàng này khi chỉ biết chơi game bằng miệng khi cả tay và chân đều không cử động được.

Chơi game bằng miệng, streamer khuyết tật vẫn leo lên hạng Kim cương trong Apex Legends 3

Anh chàng này gặp tai nạn vào năm 2006 và bị liệt từ cổ trở xuống. Mặc dù không còn có thể thực hiện các hoạt động bình thường, nhưng anh ấy nhanh chóng nhận ra mình có khiếu chơi game và bắt đầu trau dồi kỹ năng của mình. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, Rocky đã hoàn thiện khả năng chơi trò chơi bằng miệng thông qua một bộ điều khiển được thiết kế đặc biệt cho mình.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button