Game Mobile

Chọn Nền Văn Minh là gì ? Những nền văn minh mạnh cho từng giai đoạn trong Rise of Kingdoms?

Rise of Kingdoms sở hữu rất nhiều nền văn minh khác nhau và việc lựa chọn nền văn minh phù hợp cho từng màn chơi là điều không hề đơn giản.

Chọn Văn minh là gì?

Là một trò chơi thuộc sở hữu của 11 nền văn minh khác biệt, chắc chắn những người chơi mới sẽ cảm thấy choáng ngợp với sự đồ sộ khi tham gia Sự trỗi dậy của vương quốc. Mỗi sự lựa chọn của nền văn minh sẽ mang lại những điểm mạnh nhất định khiến game thủ sẽ băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một nền văn minh phù hợp.

Chọn Văn minh là gì? Các nền văn minh mạnh mẽ cho từng giai đoạn trong Rise of Kingdoms?

Để các game thủ không phải đắn đo nhiều, trong bài viết hôm nay Lag.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những nền văn minh đẹp nhất theo từng giai đoạn để các bạn có thể phát triển vương quốc của mình một cách hùng mạnh nhất. . Người chơi có thể thay đổi nền văn minh của mình thông qua Civilization Change để lấy 10000 đá quý hoặc đổi miễn phí, vì vậy không cần phải lo lắng quá nhiều về việc thay đổi nền văn minh để chơi game.

Bắt đầu trò chơi – Nền văn minh Trung Quốc

Ảnh hưởng của nền văn minh Trung Quốc

 • Tăng 5% tốc độ xây dựng: Một tác dụng cực kỳ quan trọng để người chơi đạt cấp độ Đại Sảnh lên 22 nhanh nhất có thể. Vì sức mạnh của người chơi chủ yếu đến từ Đại sảnh và các công trình, nên việc lên cấp càng nhanh sẽ giúp bạn có lợi thế tham gia các trận chiến lớn hơn của Rise of Kingdom, phần thưởng từ đó cũng được nâng cấp. lên rất nhiều
 • Tăng 5% phục hồi điểm hành động: Điểm hành động rất cần thiết trong các trận chiến, đặc biệt là trận chiến pháo đài. Với điểm hành động được khôi phục nhanh chóng, người chơi sẽ có thể tham gia vào các sự kiện dài hơn và đầy đủ hơn. Chưa kể điều này còn có thể giúp chỉ huy của bạn phát triển nhanh chóng hơn nữa.

Chọn Văn minh là gì? Các nền văn minh mạnh mẽ cho từng giai đoạn trong Rise of Kingdoms? 2

Nếu chọn Trung Quốc, chỉ huy mà game thủ nên chọn là Binh pháp Tôn Tử, nếu bạn có thể mang phẩm chất của người chỉ huy này sang màu da cam, nó sẽ còn tốt hơn. Binh pháp Tôn Tử có kỹ năng chiến đấu cực kỳ đáng nể khi có thể gây ra rất nhiều sát thương cho đối thủ trong Chinh Phục, đồng thời cũng là người chỉ huy rất tốt trong combat.

Hãy xếp Tôn Tử chung một nhóm với Joan hoặc Eulji để tăng lượng sát thương diện rộng lên đáng kể. Đặc biệt, game thủ có thể lựa chọn hai vị tướng khác là Pelagius và Belisarius để bao vây chiến trường, còn lại hãy để Tôn Tử lo liệu.

Giữa trò chơi – Nền văn minh Đức

Ảnh hưởng của nền văn minh Đức

 • Tăng 5% tốc độ huấn luyện lính: Hiệu ứng này có thể giúp người chơi xây dựng đội hình mạnh nhanh chóng hơn, trên thực tế, lính ra trận càng sớm thì lợi thế của bạn trong trận đấu là không hề nhỏ.
 • Tăng 5% khả năng phục hồi điểm hành động: Tương tự như nền văn minh Trung Hoa khi hiệu ứng này có thể giúp người chơi tham gia các sự kiện và cuộc chiến một cách tối đa.
 • Tăng 5% Sức tấn công của kỵ binh: Kỵ binh là đội quân cực kỳ cơ động, có thể tấn công nhanh và là lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi, với vai trò gây sát thương trong đội hình khi xếp ở hàng sau.

Chọn Văn minh là gì? Các nền văn minh mạnh mẽ cho từng giai đoạn trong Rise of Kingdoms? 3

Việc sử dụng Tọa kỵ sẽ tạo điều kiện cho game thủ có thể lựa chọn mục tiêu tấn công một cách dễ dàng, kết liễu các mục tiêu yếu một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, kỵ binh chỉ thực sự hữu ích trong giao tranh đơn lẻ và thường tỏ ra khá yếu ớt khi bị bao vây.

Tuy nhiên, với những kỹ năng đặc biệt của mình, Đức vẫn là một nền văn minh thích hợp cho những ai thích chủ động trong các trận chiến.

Kết thúc trò chơi – Nền văn minh Hàn Quốc

Hiệu ứng từ nền văn minh Hàn Quốc

 • Tăng sức chứa bệnh viện lên 15%: Trong giai đoạn cuối của trò chơi, việc tăng công suất bệnh viện sẽ giúp quân đội của bạn chiến đấu nhiều hơn, tận dụng tối đa sức mạnh của đội quân mà bạn sở hữu. ,
 • Tăng 3% tốc độ nghiên cứu: Vào cuối game, nhiều công trình nghiên cứu sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành, việc tăng 3% tốc độ cũng đủ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Khi bạn lên đến T1, vương quốc của bạn đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.
 • Tăng 5% khả năng phòng thủ của cung thủ: Thông thường về cuối trận, game thủ thường chôn chân Yi Seong Gye, một trong những vị tướng bắn cung huyền thoại với lượng sát thương đầu ra cực lớn. Bù lại, vị tướng này máu cực kỳ yếu và 5% phòng thủ đủ giúp hắn trụ lâu hơn trong giao tranh.

Chọn Văn minh là gì? Các nền văn minh mạnh mẽ cho từng giai đoạn trong Rise of Kingdoms? 4

Khi bạn đã có quá nhiều tướng mạnh, nhất định không muốn bỏ qua, đồng nghĩa với việc bạn phải dành quá nhiều thời gian để có thể tiến hành nghiên cứu và khai phá nền văn minh Hàn Quốc. Đây là thứ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Tất nhiên, những nền văn minh trên chỉ là gợi ý và nếu bạn tìm thấy một nền văn minh phù hợp với lối chơi của mình, bạn có thể lựa chọn ngay từ đầu game mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button