Gift code

Chống dịch tại nhà và những lời khuyên hữu ích dành cho game thủ

Khi mà tình hình dịch bệnh đang trở nên căng thẳng thì game thủ cũng cần ở nhà chơi game và hạn chế ra ngoài đường khi không cần thiết

Khi mà dịch bệnh Covid đang trở nên căng thẳng và ảnh hưởng đến rất nhiều  người trên toàn đất nước thì hàng loạt những hàng quán đã phải đóng cửa, đồng thời hạn chế tụ tập đông người….Vì vậy việc game thủ giải trí tại gia cũng là điều cần thiết ở thời điểm hiện tại để hạn chế dịch bệnh lây lan.

Chống dịch tại nhà và những lời khuyên hữu ích dành cho game thủ

Tuy nhiên trong quá trình ở nhà chơi game chống dịch thì game thủ cũng nên nhớ một số lưu ý để có thể giữ gìn sức khỏe của bản thân một cách tốt nhất. Những lưu ý này bao gồm:

Không ngồi một chỗ quá lâu

Việc ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến cho lưu thông máu trong cơ thể gặp nhiều khó khăn, từ đó sẽ hình ảnh những tụ máu đông và nghiêm trọng hơn là những nơi bị đông máu có thể sẽ vỡ ra, nằm trong phổi.

Chống dịch tại nhà và những lời khuyên hữu ích dành cho game thủ 2

Cũng bởi vì lý do này đối với những game thủ thích “try hard” thì chỉ sau mỗi 2 giờ chơi game hãy vận động cơ thể khoảng 10 phút để máu trong cơ thể lưu thông một cách thuận lợi hơn rồi hãy tiếp tục chiến game. Với hành động này sẽ giúp cho game thủ tránh được nguy cơ gặp huyết khối.

Ngoài ra việc chơi game trong một khoảng thời gian dài không nghỉ ngơi cũng sẽ khiến cho game thủ bị suy nhược cơ thể, vì vậy hãy dành ra thời gian để cơ thể có thể nghỉ ngơi.

Thanh toán vật phẩm thông qua hình thức online/ thẻ tài khoản ngân hàng

Hiện taij thì những cổng phân phối game như Steam, eShop, PSN Store và cả Microsoft Store,…vẫn hoạt động và nới lỏng hình thức thanh toán cho những game thủ tại Việt Nam nên game thủ chỉ cần chuẩn bị một số tiền vừa đủ trong tài khoản ngân hàng của mình là có thể thanh toán cho những tựa game mà mình mong muốn rồi.

Chống dịch tại nhà và những lời khuyên hữu ích dành cho game thủ 3

Tránh nguy cơ béo phì

Việc ngồi chơi game một chỗ suốt nhiều giờ liền sẽ làm cho quá trình trao đổi chất bị chậm đi, giảm lượng calo tiêu thụ và khiến cho game thủ tích trữ mỡ thừa nhiều quá mức. Kèm theo đó thì thói quen ăn vặt và uống nước ngọt có gas cũng là nguyên nhân chính khiến cho game thủ tích trữ nhiều mỡ thừa trong cơ thể.

Chống dịch tại nhà và những lời khuyên hữu ích dành cho game thủ 4

Hãy kết hợp với việc luyện tập thể thao khoảng 10-30 phút mỗi ngày để cơ thể vận động, tiêu thụ calo để cơ thể không tích trữ quá nhiều mỡ thừa không tốt cho sức khỏe.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button