Tin Tức

Chung kết LEC mùa Xuân sẽ có sự góp mặt của khán giả với số ghế hạn chế

Cuối cùng, trận chung kết LEC sẽ lại có khán giả trực tiếp.

Riot Games đã chính thức thông báo rằng giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu (LEC) sẽ cho phép khán giả đến xem trực tiếp với số lượng hạn chế các trận chung kết. Tin tức này xuất hiện 1 ngày sau khi địa điểm tổ chức MSI 2022 chính thức được thông báo từ nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại.

Vòng chung kết LEC Mùa xuân sẽ có sự tham gia của khán giả với số lượng chỗ ngồi có hạn

Đã gần 2 năm rồi một studio Liên Minh Huyền Thoại ở Châu Âu mới có cơ hội mở cửa trở lại với khán giả vì dịch bệnh khiến người hâm mộ không thể đến sân cổ vũ cho đội tuyển yêu thích của mình. Riot nói rằng hiện tại mình đã có đủ tự tin để đảm bảo một môi trường an toàn cho khán giả và sẽ liên tục có những hành động cụ thể để bảo vệ sức khỏe của họ, điểm đáng chú ý nhất là chỉ cho phép một lượng người xem nhất định.

Vòng chung kết LEC mùa xuân sẽ có sự tham gia của khán giả với số lượng ghế có hạn 2

Riot nhấn mạnh rằng việc cho phép khán giả đến xem trực tiếp trận chung kết “chỉ là một sự kiện ngoại tuyến” và “đây không phải là một sự trở lại đầy đủ, nhưng thực hiện một bước thận trọng như vậy có lẽ là quyết định then chốt.” chính xác nhất.”

“Mặc dù các trường hợp COVID đang có xu hướng giảm, nhưng chúng tôi đã quyết định duy trì các biện pháp phòng ngừa an toàn cần thiết để bắt đầu trở lại bình thường. An toàn luôn là ưu tiên số một của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đang thực hiện các bước rất nhỏ để đảm bảo rằng khán giả an toàn nhất có thể Việc đưa người hâm mộ trở lại trường quay trong tình trạng kiểm soát chặt chẽ đã khiến chúng tôi mất rất nhiều sức lực và vòng chung kết LEC Mùa xuân 2022 sẽ là cơ hội đầu tiên chúng tôi sử dụng các biện pháp an toàn này. “

Vòng chung kết LEC mùa xuân sẽ có sự tham gia của khán giả với số lượng ghế có hạn 3

Các hướng dẫn an toàn cho Vòng chung kết LEC Mùa xuân đã được thông báo rộng rãi tới người hâm mộ và chính phủ Berlin, và có thể có những vấn đề cần được xem xét và bổ sung. Vé sẽ được bán từ hôm qua trên trang web của LEC.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button