Tin Tức

Chung kết thế giới của Call of Duty: Mobile sẽ có giá trị giải thưởng lên đến 2 triệu USD

Trò chơi Worlds of the Call of Duty chính thức trở lại vào năm 2022 với số tiền thưởng khổng lồ dành cho người xuất sắc nhất.

Giải đấu Call of Duty Mobile Lớn nhất hành tinh chuẩn bị trở lại vào tháng 3 này với tên gọi Call of Duty: Mobile World Championship 2022. Một lần nữa, số tiền thưởng khổng lồ được ấn định lên tới 2 triệu USD tổng giá trị. Trong số tiền thưởng này, 1,7 triệu đô la sẽ dành cho trận chung kết, trở thành số tiền thưởng giải đấu CoD: Mobile lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Call of Duty: Mobile World Finals sẽ có giá trị giải thưởng lên đến 2 triệu USD

Activision – nhà phát hành CoD: Mobile cũng đã đăng tải lộ trình tham gia giải đấu CKTG của trò chơi trên trang web chính thức. Bắt đầu với đánh đơn, sau đó là đấu đồng đội, tiếp theo là vòng loại khu vực. Các đội đủ điều kiện sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp khu vực và tiến vào vòng chung kết (thi đấu offline).

Call of Duty: Mobile World Finals sẽ có giá trị giải thưởng lên đến 2 triệu USD 2

Activision cũng tuyên bố rằng ” Call of Duty: Mobile World Championship 2022 sẽ được tiến hành ở mỗi khu vực khác nhau với nhiều giai đoạn và bắt đầu từ Giai đoạn 1 với 4 vòng loại trực tuyến mở. Mỗi cuối tuần từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 24 tháng 4 năm 2022, những người chơi đủ điều kiện sẽ tiếp tục tham gia Giai đoạn 2 và nhận thêm 60 điểm. “

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button