Tin Tức

Cloud9 Valorant bất bại sau giai đoạn vòng bảng VCT Bắc Mỹ

Chỉ có hai đội ở Bắc Mỹ đạt được thành tích bất bại sau vòng bảng, và Cloud9 là một trong hai đội này.

Đội ngũ của Valorant Cloud9 đã có chiến thắng 2-1 trước đó Bảo vệ trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng, qua đó xác lập vị trí bất bại của mình ở bảng A của giải đấu. VALORANT Champions Tour: Những người thách thức Giai đoạn 1. Điều này cũng có nghĩa là đối thủ của họ sẽ trải qua trận thua đầu tiên vào năm 2022 tại giải đấu VCT NA.

Cloud9 Valorant bất bại sau vòng bảng VCT Bắc Mỹ

Bước sang trận đấu giữa hai đội, The Guard đã có khởi đầu cực kỳ thuận lợi ở Bind và kết thúc hiệp 1 với tỷ số 8-4. Cloud9 phản công mạnh mẽ trong nửa sau trận đấu nhưng không thể kéo lại một thế trận có rất nhiều lợi thế cho The Guard, đặc biệt là tỷ số 8-4 huyền thoại. Đối thủ của Cloud9 kết thúc trận đấu với tỷ số 13-7, qua đó vượt lên dẫn trước 1-0 trong cuộc đối đầu này.

Cloud9 Valorant bất bại sau vòng bảng VCT Bắc Mỹ 2

Cloud9 nhanh chóng giành được map pick của họ và qua đó đưa trận đấu vào map cuối cùng mang tính quyết định: Haven. Một lợi thế vô hình dành cho The Guard khi tỉ lệ thắng của họ ở bản đồ này lên tới 87% – hơn hẳn Cloud9 rất nhiều.

Tuy nhiên, việc Astra bị nerf trong bản cập nhật vừa qua đã khiến đội hình của The Guard yếu đi rõ rệt khi đây là tác nhân chủ chốt trong hệ thống triển khai chiến thuật của họ. Cloud9 đã có được lợi thế rất lớn nhờ đó và mang về bộ đôi Omen + Breach – bộ đôi điều khiển đặc vụ thi đấu cực kỳ ổn định sau bản cập nhật vừa qua và kết thúc hiệp 1 với tỷ số 10-2. , thì hãy tận dụng điều này để mang về chiến thắng chung cuộc cho trận đấu.

Cloud9 Valorant bất bại sau vòng bảng VCT Bắc Mỹ 3

Với thành tích bất bại sau vòng bảng, giờ họ sẽ vào thẳng vòng trong để đối đầu với chính đội đang xếp ở bảng B, Version1.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button