Tài liệu

Code DOORS Race Clicker mới nhất

Clicker cuộc đua CỬA là một trò chơi hành động nhấp chuột thú vị trên Roblox. Đặc biệt, bạn cũng có thể nhập mã DOORS Race Clicker khi chơi để nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Tải xuống DOORS Race Clicker, bạn sẽ thấy mình bị mắc kẹt trong một ngôi nhà ma ám với một con quái vật. Có một hành lang dài ở đây, nhưng dường như nó không dẫn đến đâu cả. Bạn chỉ có thể cố gắng chạy nhanh nhất có thể.

Về cơ bản, khi chơi DOORS Race Clicker, bạn cần nhấp chuột nhanh nhất có thể để cải thiện tốc độ, sau đó chạy dọc một hành lang dài, cố gắng vượt lên trước con quái vật. Trên đường đi, bạn sẽ đi qua nhiều cánh cửa. Hãy nhớ thu thập các chiến thắng để đổi lấy phần thưởng. Bạn có thể đi bao xa trong sân chơi Roblox này? Càng đi xa, bạn càng có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng. Hãy chơi DOORS Race Clicker để biết câu trả lời.

Giftcode DOORS Race Clicker sẽ cung cấp cho bạn một số chiến thắng miễn phí. Bạn có thể mua trứng bằng tiền thắng. Đập trứng để lấy thú cưng. Chúng sẽ giúp bạn chạy nhanh hơn trong các cuộc đua sau này.

Mã nhấp chuột cuộc đua DOORS mới nhất

  • phóng thích – Code đổi win 25 cho bạn.

Code DOORS Race Clicker đã hết hạn

Đây là những mã không hợp lệ

  • Một triệu — 25 trận thắng
  • sub2dillonfidel — Hết hạn

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng mã DOORS Race Clicker

Cách đổi mã DOORS Race Clicker

Nhập mã để nhận phần thưởng DOORS Race Clicker rất dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Nhấp vào biểu tượng con chim màu xanh là biểu tượng của Twitter ở bên phải màn hình.
  2. Hộp văn bản hiển thị thông báo Nhập mã. Vui lòng nhập chính xác mã bạn muốn vào đây.
  3. Nhấn nút Chuộc lại! màu xanh bên dưới để nhận phần thưởng.

Trường nhập mã DOORS Race Clicker

Làm cách nào để cập nhật và nhận thêm giftcode DOORS Race Clicker?

Thoidaihaitac.vn sẽ thường xuyên kiểm tra các mạng xã hội chính thức của nhà phát triển để cập nhật mã game Roblox mới nhất cho bạn. Vì vậy, hãy đánh dấu trang này trong trình duyệt của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi kênh nhà phát triển Crazay Studios chính thức trên Discord và Crazay Studios Roblox Group. Đây là nơi bạn sẽ luôn tìm thấy Mã DOORS Race Clicker mới nhất.

Tại sao mã DOORS Race Clicker không hoạt động?

Nếu một mã DOORS Race Clicker nào đó không hoạt động, thì có khả năng mã đó đã hết hạn hoặc bạn nhập sai. Vì vậy, vui lòng kiểm tra lại. Trò chơi mã quà tặng này, giống như bất kỳ mã Roblox nào khác, phân biệt chữ hoa chữ thường, chữ thường và số. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhập chúng một cách chính xác. Tốt nhất bạn copy và dán đoạn mã trên vào ô nhập mã để nhận quà.

Trên đây là Mã game DOORS Race Clicker Muộn nhất. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button