Game Mobile

Cộng đồng game thủ tranh cãi khi một tựa game đình đám đem hình ảnh Hai Bà Trung vào game

Một tựa game nổi tiếng đã đưa hình ảnh Hai Bà Trưng vào game và điều này đã làm dấy lên nhiều tranh cãi trái chiều từ cộng đồng game thủ Việt.

Fate / Grand Order được biết đến là một trong những game di động nổi tiếng, đồng thời được xếp vào hàng những lão làng của làng game di động thế giới. Phát hành từ năm 2015 đến thời điểm hiện tại, Fate / Grand Order đã được 7 năm tuổi, sức sống của tựa game này vẫn vô cùng mạnh mẽ, với lượng người chơi cực kỳ đông đảo trên toàn cầu.

Cộng đồng game thủ tranh cãi khi một game đình đám đưa hình ảnh Hai Bà Trưng vào game

Tất nhiên ở Việt Nam cũng có những nhóm yêu thích Fate / Grand Order với số lượng thành viên cực kỳ tích cực, với hàng chục bài đăng của game thủ xuất hiện mỗi ngày. Và trong một phát hiện mới nhất, cộng đồng game thủ không khỏi tranh cãi về sự xuất hiện của 2 Servant mới trong tựa game này, có hình dáng được cho là lấy cảm hứng từ hình ảnh Hai Bà Trưng của lịch sử Việt Nam.

Cộng đồng game thủ tranh cãi khi một game đình đám đưa hình ảnh Hai Bà Trưng vào game 2

Cộng đồng game thủ tranh cãi khi một game đình đám đưa hình ảnh Hai Bà Trưng vào game 3

Ngoài ra, nếu tìm kiếm thông tin liên quan đến 2 Servant này trên mạng, bạn sẽ thấy không thiếu các Youtuber nước ngoài hay trên các trang MXH gọi 2 Servant mới này là “Trương Sơ”. Thông tin này đã tạo nên một chủ đề khiến cộng đồng game thủ Việt Nam tranh cãi, chủ yếu là về tạo hình của hai nhân vật mới này.

Cộng đồng game thủ tranh cãi khi một game đình đám đưa hình ảnh Hai Bà Trưng vào game 4

Tuy nhiên, hầu hết những thông tin trên vẫn chưa chính thức và mọi dữ liệu hiện tại chỉ được Hai Bà Trưng “cho là” dựa trên cộng đồng game thủ mà thôi. Tất nhiên, sự giống nhau giữa Hai Bà Trưng và 2 Servant này cũng đủ khiến game thủ xung đột với nhau. Những thông tin mới nhất liên quan đến 2 máy chủ mới này sẽ được Lag.vn chia sẻ đến bạn đọc trong những bài viết tiếp theo, hãy đón xem.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button