Game Offline

Cốt truyện The Wolf Among Us 2 sẽ phù hợp cho cả người mới chơi

Theo Telltale Games, cốt truyện của The Wolf Among Us 2 hứa hẹn sẽ rất dễ hiểu, bất kể game thủ đã từng trải nghiệm phần đầu tiên hay chưa.

Trong số các trò chơi được mong đợi cao với chu kỳ phát triển dài, Con sói giữa chúng ta 2 là cái tên được nhiều người chờ đợi từ năm 2013. Sau gần 10 năm, cộng đồng người hâm mộ bộ truyện này mới có thể viết tiếp câu chuyện về thám tử tư Sói xấu lớn, và có vẻ như cốt truyện trò chơi sẽ được trình bày theo cách phù hợp với cả những người mới tham gia nhượng quyền thương mại.

Từ trước đến nay, dòng game của Telltale Games luôn được xây dựng xoay quanh một cốt truyện tổng thể trải dài qua nhiều mùa. Ví dụ Xác sống với nhiều mùa khác nhau, giới thiệu vô số nhân vật và cốt truyện mới, nhưng cốt lõi của bộ truyện vẫn tập trung vào Clementine. Tuy nhiên, những ai muốn trải nghiệm Con sói giữa chúng ta 2 mà chưa chơi hết phần đầu thì có vẻ như không cần lo lắng.

Cốt truyện của The Wolf Among Us 2 sẽ phù hợp với cả những người chơi mới

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Bờ rìa, Giám đốc điều hành Telltale Games Jamie Ottilie cho biết chương đầu tiên trong Con sói giữa chúng ta 2 sẽ diễn ra theo cách mà mọi người có thể hiểu được các nhân vật đang đi đâu. Nếu đây là sự thật, có lẽ phần tiếp theo này không dựa quá nhiều vào người tiền nhiệm để phát triển câu chuyện. Nhưng với những thông tin trên, điều này đặt ra câu hỏi về hướng mà các nhà phát triển dành cho Con sói giữa chúng ta. Kết thúc của phần đầu tiên đưa ra một chi tiết cốt truyện quan trọng có thể vẫn ảnh hưởng đến câu chuyện của phần thứ hai, vì vậy xem xét các bình luận của Otiliie, thật khó để đoán được.

Cốt truyện của The Wolf Among Us 2 sẽ phù hợp với cả những người mới chơi 2

Sau khi tung ra trailer đầu tiên, vẫn còn nhiều thông tin về Con sói giữa chúng ta 2 vẫn chưa được tiết lộ. Tất nhiên, các tình tiết của cốt truyện sẽ luôn được giữ bí mật càng lâu càng tốt, tuy nhiên game thủ vẫn chưa biết rõ về lối chơi của trò chơi. Con sói giữa chúng ta 2 Làm thế nào sẽ. Nhìn lại tổng thể, sẽ rất thú vị khi thấy tương lai nào đang chờ đợi không chỉ là câu chuyện về Con sói giữa chúng ta 2, nhưng cũng với Trò chơi TellTale. Studio trò chơi đã trải qua rất nhiều biến động, và trong khi họ sẽ làm việc để chuyển thể trò chơi của trò chơi. The Expanse, bên cạnh đó Con sói giữa chúng ta 2, Rất khó để biết tương lai của công ty sẽ đi về đâu. Con sói giữa chúng ta 2 dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button