Tin Tức

Cựu HLV của TSM lại tiếp tục vướng vào drama, lần này là bán xe hơi của tuyển thủ và ăn chặn lương

Theo một báo cáo mới, cựu huấn luyện viên của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ TSM đã buộc phải rời ghế sau khi ăn cắp tiền lương của tuyển thủ này.

Theo một báo cáo được đăng trên trang Dexerto, Peter Zhang – Cựu huấn luyện viên của đội Liên Minh Huyền Thoại TSM Đã có hành vi ăn cắp lương của các cầu thủ trong đội. Cụ thể hơn, vị huấn luyện viên này đã giúp đỡ một số tuyển thủ gia nhập TSM nhưng với cái giá phải trả là họ phải chia cho Peter một số tiền lương nhất định và điều này đã tạo ra một số mâu thuẫn. ích lợi. Hơn nữa, Peter còn bị cáo buộc vay tiền của nhiều nhân viên / tuyển thủ trong TSM với lý do “cấp cứu”. Điều này đã được xác nhận bởi cựu xạ thủ của TSM, Doublelift trong một buổi stream của anh ấy.

Cựu huấn luyện viên của TSM lại vướng vào một màn kịch khác, lần này là bán xe của một tuyển thủ và ăn cắp tiền lương của anh ta

Một hành vi không thể tha thứ của Peter là trường hợp giữa anh và cựu hỗ trợ của đội SwordArt. Khi cầu thủ này trở lại Trung Quốc thi đấu, Peter đã bán xe ở Mỹ và giữ tiền cho mình. Dù anh ấy đã xin lỗi và hứa sẽ trả lại tiền cho SwordArt nhưng mọi chuyện không thể cứu vãn được nữa.

Huấn luyện viên cũ của TSM lại một lần nữa dính vào một màn kịch, lần này là bán xe của một tuyển thủ và ăn trộm tiền lương của anh ta.

Cho đến ngày nay, Peter Zhang vẫn tiếp tục phủ nhận mọi cáo buộc chống lại mình ngoại trừ trường hợp của SwordArt. Riot Games cũng đã đích thân vào cuộc và họ nói rằng công ty đang mở một cuộc điều tra về vấn đề này, có tính đến việc cựu huấn luyện viên có khả năng hoạt động như một người đại diện cho SwordArt. Peter cũng đang có kế hoạch trở lại Trung Quốc trong thời điểm hiện tại.

Huấn luyện viên cũ của TSM một lần nữa dính vào một màn kịch, lần này là bán xe của một tuyển thủ và ăn trộm 3 chiếc

Cách đây vài ngày, cựu HLV này bất ngờ tuyên bố rời TSM nhưng không có quá nhiều lý do đằng sau sự ra đi này. Nhiều phỏng đoán và rò rỉ khác nhau đã gợi ý rằng có nhiều lý do cụ thể hơn cho sự bùng phát đột ngột này, và bây giờ nó gần như đã rõ ràng.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button