Game Offline

Đam mê ASMR, đây là những tựa game cực kì phù hợp cho bạn

Những trò chơi này sẽ khiến những game thủ yêu thích ASMR cảm thấy vô cùng hài lòng

ASMR là một thuật ngữ gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng trên toàn thế giới, thường bị nhiều người hiểu nhầm theo hướng rất tiêu cực. Tuy nhiên, định nghĩa chính xác nhất về ASMR là ASMR là viết tắt của Autonomous Sensory Meridian Response, về cơ bản dùng để chỉ các kích thích chạy quanh cơ thể khi nghe, đọc hoặc cảm nhận điều gì đó. .

Đây cũng là một lý do khiến nhiều streamer hiện nay sử dụng phương pháp thì thầm vào mic, dụi giấy và tạo ra những âm thanh lạ để kích thích người xem. Tuy nhiên, nếu bạn không thích xem stream nhưng vẫn thích cảm nhận những âm thanh ASMR đó thì trong bài viết hôm nay, Lag.vn sẽ giới thiệu đến bạn một số game ASMR hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. .

Coffee Talk

Nếu bạn muốn tìm kiếm những âm thanh thư giãn và nhẹ nhàng nói chung, thì Coffee Talk là một trong những trò chơi mà bạn nên tìm kiếm, với một nhiệm vụ rất đơn giản trong game, khi bạn chỉ cần uống cà phê và nói chuyện mà thôi.

Đam mê ASMR, đây là những game cực kỳ phù hợp với bạn

Theo mô tả của NPH trò chơi, nhiệm vụ của trò chơi này là lắng nghe vấn đề của bất kỳ người chơi nào, từ đó giúp họ lấy lại tinh thần thông qua việc uống cà phê. Thậm chí, trên Youtube còn có hẳn một nhóm chuyên livestream trò chơi Coffee Talk để xem mức độ phổ biến của trò chơi này.

Những tâm hồn đen tối

Có lẽ không ai có thể nghĩ rằng một tựa game hack-and-slash khó nhằn như Dark Souls lại xuất hiện trong danh sách này. Tuy nhiên, với những âm thanh được lặp đi lặp lại liên tục, từ tiếng vó ngựa, tiếng giáp trụ va chạm hay thậm chí là giọng lồng tiếng của các diễn viên cũng tạo nên sự phấn khích cho người chơi. Đây cũng là lý do game Dark Souls cực kỳ phù hợp với những ai yêu thích ASMR.

Đam mê ASMR, đây là những game cực kỳ phù hợp với 2 bạn

Nhưng Dark Souls không phải là một game mang đến trải nghiệm ASMR thư giãn mà mang đến cảm giác hồi hộp, gay cấn cho game thủ trong từng khoảnh khắc.

Bỏ bơ vơ

Nếu bạn muốn cảm nhận những âm thanh và tiếng động từ nhiều môi trường khác nhau thì Outcast sẽ là một sản phẩm mà bạn yêu thích, khi những tiếng động trong môi trường của game sẽ mang lại những cảm giác vô cùng dễ chịu cho người chơi. người chơi. Tất nhiên, phần lồng tiếng của game cũng được game thủ đánh giá rất cao, đáng để các tín đồ ASMR trải nghiệm.

Đam mê ASMR, đây là những game cực kỳ phù hợp với 3 bạn

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button