Game Mobile

Danh Kiếm Thiên Hạ: Giải đấu 5v5 đầu tiên của Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính thức khởi động

Sau gần nửa năm ra mắt, game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG nay đã có thể “đường đường chính chính” so tài với nhau trong một giải đấu tổ đội chính thức: Danh Kiếm Thiên Hạ.

Theo thông tin chính thức từ NXB VNGGamesGiải đấu 5v5 Thiên kiếm pháp thuộc về Nhất Mộng Giang Hồ VNG Đăng ký sẽ được mở từ ngày 23 tháng 3 đến ngày 4 tháng 4. Ngày 6 tháng 4, các trận đấu đầu tiên của Vòng loại máy chủ sẽ chính thức bắt đầu. Ngay bây giờ, game thủ đã có thể tập hợp một đội hình thật ăn ý để sẵn sàng bùng nổ trong mùa đầu tiên của Danh Kiếm Thiên Hạ.

Danh Kiếm Thiên Hạ: Giải đấu 5v5 đầu tiên của Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính thức khởi tranh

Sword of Heaven Không chỉ là dịp để cộng đồng game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG trổ tài mà còn là cơ hội để các chiến đội xưng vương trong mùa giải đầu tiên. Tương xứng với những nỗ lực trong suốt mùa giải, Quán quân Swords of Heaven mùa 1 sẽ “bỏ túi” 20 triệu đồng tiền mặt và huy chương thi đấu. Mỗi thành viên trong tổ đội sẽ nhận được Danh Hiệu – Kiếm Vô Song, Nguyên Bảo, Khung Avatar Đường Đao Giang Hồ, Thú Cưỡi – Phá Ác Nguyệt, Hộp Bí Mật – Siêu Phẩm, Tứ Tượng. Top 2-4 đội cũng sẽ nhận được tiền mặt, huy chương, Cúp và các vật phẩm ingame khác. Trong khi đó, các đội còn lại trong Top 32 (đã lọt vào Vòng Play-off liên server) cũng sẽ nhận được bộ quà ingame đặc biệt.

Danh Kiếm Thiên Hạ: Giải đấu 5v5 đầu tiên của Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính thức khởi tranh 2

Để tham gia Thiên Đạo Kiếm, người chơi cần tập hợp một đội tối đa 6 thành viên, trên cùng một máy chủ, đạt cấp 15.000 và đạt tuổi 18. Mỗi đội được phép có 2 môn phái, nhưng trong quá trình thi đấu. , tùy theo thể thức 5vs5 hoặc 3vs3 mà có thể sử dụng 2 nhân vật cùng giới tính trong đội hình hoặc không.

Các đội cần đăng ký tại trang sự kiện của giải đấu trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 3 đến ngày 4 tháng 4. Sau khi vòng đăng ký kết thúc, 64 đội có tổng điểm cao nhất sẽ tham gia Vòng loại Máy chủ. Số lượng tổ đội ở mỗi máy chủ cũng sẽ được phân bổ khá công bằng, đảm bảo dù bạn tham gia máy chủ đầu tiên hay mới trải nghiệm Nhất Mộng Giang Hồ VNG thời gian gần đây cũng đều có cơ hội tham gia giải đấu như nhau.

Cũng cần lưu ý rằng, tu luyện của các thành viên trong đội sẽ được cập nhật mỗi ngày trong thời gian đăng ký, vì vậy tổng số tu luyện sẽ là con số được tổng hợp vào 23h ngày 04/04/2022. Trong thời gian đăng ký, game thủ vẫn có thể chăm chỉ luyện tập để gia tăng cơ hội. Bởi kết quả 64 đội vào vòng trong cũng phải đợi đến phút cuối mới biết được.

Bên cạnh giải đấu Danh Kiếm Thiên Hạ, Nhất Mộng Giang Hồ VNG cũng vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất mang tên Hồng Trần Như Mộng, cũng sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 3. Phiên bản này sẽ mang đến nhiều thay đổi hấp dẫn: Thương hải từ nữ loli đã “lột xác” thành một thiếu nữ duyên dáng; thỏa sức bung lụa với tính năng quay video cực chất – Mộng Cảnh; tham gia các trận chiến mới trong phiên bản Lạc Nhật Ma Trường; Trang bị Toái Phong – cường hóa trang bị, tăng sức mạnh; cùng hàng loạt cập nhật và sự kiện mới đang chờ game thủ khám phá. Đừng bỏ lỡ cơ hội “xưng vương” trong Danh Kiếm Thiên Hạ mùa đầu tiên và trải nghiệm những điều thú vị trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button