Game Mobile

Danh sách bảng thi đấu Vòng loại VLTK1M: Thiên hạ Đệ nhất Bang

Ngày 23/03, bảng đấu chính thức của Vòng loại thứ nhất Bang Hội Dưới Thiên Đường đã được công bố, với nhiều trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến những thành công kịch tính.

Theo thể lệ đã thông báo trước, các Bang hội lọt vào Vòng loại sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên thành 2 nhóm (Siêu cấp) hoặc 4 nhóm (Cao cấp). Tại đây, các đội sẽ tiến hành loại trực tiếp để xác định những cái tên lọt vào vòng trong.

Danh sách Vòng loại VLTK1M: Thuộc Bang thứ nhất

Trong Super League, nhiều cặp đấu trong Super League được đánh giá là ngang tài ngang sức bởi tương quan lực lượng, thời gian mở máy chủ, kỹ năng như S21 – Hội Tụ- và S27 Thanh-Sơn, S49 Thiên-Cơ và S46 Nhiệt Huyết. Trong số đó, trận đấu giữa S4-Châu Giang và S2-Trường Giang (bảng B) cũng được nhiều game thủ coi là trận “chung kết sớm” bởi cả hai máy chủ này đều có thể coi là “anh cả” của đội. VLTK1M.

Danh sách Vòng loại VLTK1M: Under Heaven First State 2

Vòng loại của Siêu Giải sẽ diễn ra trong 3 ngày 26 – 28 – 30/03 với các bản đồ lần lượt là Chiếm Làng / Trấn – Chiếm Thành – Chiếm Lâm An. Kết quả của Siêu Giải sẽ dựa trên thứ hạng của Chiến Lâm An: Đội chiếm được Lâm An sẽ tiến vào Chung kết, đội xếp thứ 2-3 (ở cả hai bảng AB) sẽ phải thi đấu nhiều trận hơn. – nghỉ ngày 4/4.

Trong khi đó, bộ phận Premium cũng nhận được sự ủng hộ không kém vì số lượng bang hội tham gia đông hơn rất nhiều. 57 bang đại diện cho 57 máy chủ sẽ được chia thành 4 bảng: bảng ABC có 16 đội / bảng, bảng D có 9 đội.

Danh sách Vòng loại VLTK1M: Under Heaven First State 3

Bộ phận này cũng có nhiều trận đấu cân tài cân sức, như S116 Assassin và S111 -Tu-Hai-, S87 WARNINGZONE và S90 T_Huynh-De, S165 Tam-Hoang và S169 -Thien-Di-. Riêng bảng D, do chỉ có 9 đội nên bảng đấu này chỉ diễn ra một trận đấu duy nhất giữa S109 -Chien-God- và S161 Tieu_Ngo vào ngày 26 tháng 3. 7 đội còn lại “may mắn” lọt vào bảng D, nghĩa là họ. có một suất “chọn trực tiếp” ở trận sau, coi như ưu ái giảm bớt căng thẳng cho một trận Chiếm Làng / Trần.

Ngày thi đấu cho Bậc cao cấp tương tự như ngày thi đấu của Bậc Siêu, chỉ có chênh lệch múi giờ để đảm bảo khán giả có thể xem cả hai bậc. 4 đội vào Chung kết ở Phân đội cao cấp sẽ là những Bang hội xuất sắc chiếm được Lâm An 4 nhóm hoặc lọt vào Top 1 trong trận Lâm An Công Thành.

Vòng chung kết của cả hạng Siêu cấp và Cao cấp sẽ diễn ra vào ngày 07/04/2022 – đúng vào ngày sinh nhật 1 tuổi của VLTK1M.

Vào ngày 23/03, BTC giải đấu sẽ tiến hành copy dữ liệu nhân vật vào máy chủ Đấu Trường tương ứng với từng nhóm. Trong 2 ngày 24 – 25/03, người chơi có thể truy cập vào máy chủ Đấu Trường để kiểm tra nhân vật của mình (Super) hoặc tạo nhân vật mới, sắp xếp bang hội và nhận trang bị (Premium).

Danh sách Vòng loại VLTK1M: Under Heaven First State 4

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng cùng cộng đồng người chơi đông đảo, chất lượng, có thể nói Thiên Hạ Đệ Nhất Bang của VLTK1M đang nằm trong top những giải đấu được quan tâm nhất hiện nay. Trực tiếp tranh tài ở các vòng tiếp theo hay không, cả cộng đồng đang nóng lên từng ngày theo diễn biến của giải đấu / Các Bang hội tranh tài sôi nổi bàn luận về chiến lược, chiến thuật; Từng cá nhân thi đấu khẩn trương rèn luyện kỹ năng; Thậm chí, khán giả theo dõi còn xôn xao bàn luận, đưa ra những nhận xét, dự đoán về ứng viên cho ngôi vị Quán quân.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button