Game Offline

Đảo Khỉ trở lại sau hơn 30 năm vắng bóng khỏi thị trường game phiêu lưu giải đố

Sau hơn 30 năm, phần tiếp theo của Monkey Island 2 từ tác giả của series, Ron Gilbert, đã chính thức được công bố sẽ phát hành vào cuối năm 2022.

Bí mật của Đảo Khỉ được coi là một trong những trò chơi có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, giúp xác định kỷ nguyên trò chơi phiêu lưu trỏ và nhấp vào những năm 90 do LucasArts tạo ra. Người sáng tạo thích đạo diễn Người cuối cùng của chúng ta, Ông Neil Druckman nói rằng trò chơi có ảnh hưởng mạnh mẽ, và nó cũng giúp khởi đầu sự nghiệp của Tim Schafer, người đã đặt tên thương hiệu cho thế giới game. Nhà tâm lý học. Bây giờ, sau hơn 30 năm kể từ Đảo Khỉ 2, Lucasfilm Games, Devolver Digital Hộp đồ chơi khủng công bố Trở lại Đảo Khỉ, một trò chơi chính thức thứ ba từ hai người sáng tạo, Ron Gilbert và Dave Grossman.

Bí mật của Đảo Khỉ ra mắt vào năm 1990, nhanh chóng mang lại thành công vang dội cho Lucasfilm Games (sau này trở thành LucasArts). Trò chơi nhanh chóng được theo sau bởi một phần tiếp theo, Đảo khỉ 2: LeChuck’s Revenge vào năm 1991, một lần nữa tiếp bước Guybrush Threepwood khi anh ta tìm kiếm kho báu huyền thoại “Big Whoop”. Vào thời điểm phát hành, phần cuối của Đảo Khỉ 2 đã gây tranh cãi khá nhiều. Với tác giả của nhượng quyền thương mại, Ron Gilbert, rời vào năm 1992 để thành lập Humongous Entertainment, LucasArts tiếp tục loạt phim và vẫn phủ nhận kết thúc của phần 2.

Đảo Khỉ trở lại sau hơn 30 năm vắng bóng trên thị trường game phiêu lưu giải đố

Hy vọng cho một trò chơi Hòn đảo khỉ Mới do Gilbert lãnh đạo nổi lên vào năm 2012, khi Disney mua lại Lucasfilm với giá 4,1 tỷ USD. Gilbert đề nghị tạo một phần Hòn đảo khỉ mới và muốn Disney bán cho anh ta bản quyền thương hiệu này. Tuy nhiên, thỏa thuận không thành, và Gilbert quyết định thành lập studio trò chơi của riêng mình có tên Hộp đồ chơi khủng, sau đó phát hành trò chơi Công viên Thimbleweed vào năm 2017. Vào năm 2021, Disney đã công bố một nhà phát hành trò chơi mới, một lần nữa có tiêu đề Trò chơi Lucasfilm, cùng với sự tiết lộ của các trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao Indiana Jones Mới.

Đảo Khỉ trở lại sau hơn 30 năm vắng bóng trên thị trường game phiêu lưu giải đố 2

Giờ đây, có vẻ như Nhà Chuột đang muốn khai thác thêm mảng game của Lucasfilm bằng việc hé lộ dự án Trở lại Đảo Khỉ, được dẫn dắt bởi Gilbert và người đồng sáng tạo Dave Grossman. Trò chơi bất ngờ được công bố, sau khi Gilbert nói đùa rằng anh ấy đang làm việc trên một trò chơi Hòn đảo khỉ Đó chỉ là ngày Cá tháng Tư. Đây sẽ là phần trò chơi thứ ba chính thức của nhượng quyền thương mại, do đó loại bỏ các tiêu đề Lời nguyền Đảo Khỉ, Thoát khỏi Đảo Khỉ Câu chuyện về Đảo Khỉ ra khỏi dòng thời gian của chuỗi.

Đảo Khỉ trở lại sau hơn 30 năm vắng bóng trên thị trường game phiêu lưu giải đố 3

Trò chơi được xuất bản bởi cả Lucasfilm Games và Devolver Digital, với nền tảng ra mắt không được tiết lộ, nhưng rất có thể sẽ đến với PC, dựa trên lịch sử của nhượng quyền thương mại. Ron Gilbert xác nhận trên Twitter rằng Terrible Toybox đã bí mật phát triển dự án trong hai năm, giúp giải thích lịch phát hành bất ngờ vào năm 2022 của trò chơi. Nhà soạn nhạc quen thuộc của bộ truyện Hòn đảo khỉ, Peter McConnell, cũng trở lại và ông Rex Crowle, người đồng sáng tạo trò chơi Hiệp sĩ và Xe đạp kiêm trưởng nhóm sáng tạo dự án Xa lánh, sẽ là đạo diễn hình ảnh của trò chơi.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button