Game Mobile

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và những điểm cộng đáng đồng tiền bát gạo

Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm – game chiến thuật thẻ tướng – đã chính thức đến tay game thủ Việt vào sáng ngày 31/03 và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng.

Điều gì đã giúp Do La VNG: Dou Thần Tài Lâm khai mở 10 máy chủ trong 60 phút đầu tiên và nhanh chóng lọt Top 1 game đề cử trên App Store chỉ trong vài giờ sau khi ra mắt? Bằng những kinh nghiệm thực tế, hãy cùng chúng tôi lý giải những thành tựu trên.

Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm và những điểm cộng đáng đồng tiền bát gạo

Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm – Thương hiệu “đánh ra lửa”, đồ họa, âm thanh “đỉnh của đỉnh”

Cốt truyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Douluo Đại Lục nổi tiếng của tác giả Đường Gia Tam Thiếu là điểm cộng chất lượng đầu tiên cho nội dung của Douluo VNG: Dou Than Returns. Hiện tại, Đại Lục Douluo là một tác phẩm đồ sộ với tổng cộng gần 18 triệu từ, mang đến một thế giới khổng lồ, được miêu tả vô cùng chi tiết với vô số địa điểm, nhân vật và tình tiết.

Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm và những điểm cộng đáng đồng tiền bát gạo 2

Đồ La VNG thể hiện chất lượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với hình ảnh động 3D có chiều sâu và chi tiết – điểm nhấn so với những game thẻ bài tiền tỷ trên nền 2D đơn giản. Người chơi sẽ được nhìn thấy Đường Tam oai phong lẫm liệt, cái bụng béo ục ịch của Mã Hồng Tuấn, đôi tai thỏ đáng yêu của Tiểu Vũ hay những nhân vật được yêu thích khác từ mọi góc độ.

Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm và những điểm cộng đáng đồng tiền bát gạo 3

Trong khi đó, âm thanh của trò chơi thực sự giúp người chơi hòa nhập vào thế giới Đồ La VNG một cách hoàn hảo: nhạc nền hào hùng khi chiến đấu, giai điệu du dương khi phiêu bạt giang hồ hay âm thanh khi biểu diễn. kỹ xảo, kỹ năng… Hơn nữa, các kỹ năng chủ động cũng được lồng tiếng nên game thủ sẽ nghe thấy nhân vật của mình xướng tên các chiêu thức trong các trận chiến, khiến trò chơi càng thêm thú vị.

Gameplay của Dou La VNG

Ưu điểm thứ hai của Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm thu hút game thủ Việt chính là lối chơi. Một tựa game dù có thương hiệu hoành tráng hay đồ họa đẹp đến đâu thì ban đầu cũng chỉ “quyến rũ” người chơi, chỉ có nội dung hay, chiến đấu hấp dẫn mới là thứ khiến game thủ ở lại.

Nhằm mang đến cho game thủ những trận chiến hấp dẫn nhất, lối chơi của Dou La VNG là sự kết hợp giữa việc thu thập nhân vật với hệ thống chiến đấu thời gian thực tốc độ cao: bạn chiêu mộ các nhân vật (Hồn Sư) có độ hiếm khác nhau, sau đó đưa họ vào đội hình. . Khi vào trận, nhân vật sẽ tự động chiến đấu với những chiêu thức hoàn mỹ và chuyển động mượt mà.

Mỗi vị Hồn Sư trong Đồ La VNG đều có những kỹ năng và chỉ số khác nhau, đòi hỏi game thủ phải động não để sắp xếp đội hình. Không có một đội nào phù hợp với tất cả, vì vậy người chơi luôn tìm cách thay đổi, cải thiện và thích nghi – điều quan trọng đối với sự hấp dẫn của trò chơi.

Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm và những điểm cộng đáng đồng tiền 4

Chúng tôi cũng muốn dành một lời khen cho cốt truyện của trò chơi này. Trong khi hầu hết các sản phẩm khác chỉ sử dụng hệ thống nhiệm vụ chính tuyến để hướng dẫn người chơi thì Dou La VNG lại mang đến cho game thủ một cốt truyện hoàn chỉnh. Điểm này được các fan của nguyên tác đặc biệt yêu thích vì họ có thể kiểm tra xem những gì họ đang trải qua có thực sự được tái hiện lại từ những lời họ đã từng suy ngẫm hay không.

Sự hào phóng hiếm có trong loạt gacha!

Thực sự phải phàn nàn về điều này. Bởi với tỉ lệ chiêu mộ nhân vật cấp SSR hiếm nhất lên tới 10% và 50 Vé Vào Cửa Miễn Phí trong giai đoạn đầu, game thủ Đồ La VNG dễ dàng tạo đội hình đủ SSR rồi tăng sao cho Hồn Sư. nếu hóa ra phiên bản trùng lặp. Nhờ đó, lực chiến của đội hình sẽ tăng lên nhanh chóng, giúp game thủ yên tâm trải qua các nhiệm vụ chính tuyến trong cốt truyện mà không sợ bị kẹt do không đủ lực chiến.

Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm và những điểm cộng đáng đồng tiền 5

Do La VNG cũng rất dễ chơi bởi hệ thống auto có thể thay game thủ giải quyết hầu hết các thao tác điều khiển. Vì vậy, sau khi tạo được đội hình “chuẩn không cần chỉnh”, game thủ có thể yên tâm ngắm nhìn những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt của trò chơi.

Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm và những điểm cộng đáng đồng tiền bát gạo 6

Chính vì những lý do trên, chúng tôi tin rằng Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm thực sự là game chiến thuật thẻ tướng đáng trải nghiệm nhất trong những tháng đầu năm 2022 này!

Tải ngay Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/pr

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames

Tham gia nhóm cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button