Game Online

Dead by Daylight chuẩn bị đón chào kỷ niệm 6 năm ra mắt bằng kẻ sát nhân mới

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa, tựa game Dead by Daylight sẽ chính thức kỷ niệm 6 năm thành lập, và một số thông tin mới được rò rỉ gần đây về những gì có thể xuất hiện trong game.

Trong thể loại game kinh dị sinh tồn tổ đội, có lẽ không nhiều game nổi bật hơn Chết bởi ánh sáng ban ngày. Với bản cập nhật Sadako Rising vừa ra mắt vào tháng trước, thương hiệu của Hành vi tương tác vẫn đang tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình, đặc biệt là trong cộng đồng phát trực tuyến. Được phát hành vào tháng 6 năm 2016, trò chơi này hiện đang chuẩn bị kỷ niệm 6 năm thành lập, và một số rò rỉ dường như đã gợi ý phần nào về những gì sắp xảy ra trong trò chơi này.

Dead by Daylight sắp kỷ niệm 6 năm thành lập với một kẻ giết người mới

Một vài ngày trước, tài khoản Twitter DBDLeaks chuyên cung cấp các tin tức rò rỉ liên quan đến Chết bởi ánh sáng ban ngày, vừa đăng một bức ảnh cho thấy nội dung tiềm năng của sự kiện kỷ niệm. Trong số những thứ khác, có vẻ như trò chơi sẽ thêm một kẻ giết người mới và một người sống sót, nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin về hai nhân vật này. Tuy nhiên, trang Rò rỉ theo ánh sáng ban ngày tin rằng kẻ giết người mới này sẽ có sức mạnh để cho phép họ “tương tác với tủ khóa” bằng cách có thể đi vào và ra khỏi chúng.

Dead by Daylight sắp kỷ niệm 6 năm thành lập với Kẻ giết người 2 mới

Về phần người mới sống sót, nhiều khả năng nhân vật này sẽ mang tên Haddie Kaur, một nhân vật ban đầu được mô tả là “Nhà điều tra tâm linh người Ấn Độ”. Cùng với đó là hai cấp độ mới và một số cốt truyện bổ sung. Một trong những bản cập nhật lớn khác của trò chơi dường như đến dưới dạng “thử thách cộng đồng”, có thể liên quan đến các nhiệm vụ để người chơi hoàn thành, chẳng hạn như tương tác với Glyph xanh hoặc phá vỡ một số lượng cụ thể của pallet.

Dead by Daylight sắp kỷ niệm 6 năm thành lập với một kẻ giết người mới 3

Dù sao thì giai đoạn này cũng chỉ là phỏng đoán, chưa có thông tin chính thức xác nhận bởi Tương tác Hành vi. Trước những bản cập nhật lớn, việc cộng đồng người hâm mộ dự đoán những rò rỉ liên quan đến game không có gì lạ. Với sự chuẩn bị của một trò chơi hội đồng chuyển thể của Chết bởi ánh sáng ban ngày, Thương hiệu trò chơi kinh dị sinh tồn theo đội trực tuyến này chắc chắn sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

Behavior Interactive đang nắm trong tay công thức chiến thắng thông qua đội hình giết người và quái vật nổi tiếng, vì vậy, nhiều bản cập nhật tiếp tục được tung ra sẽ giúp trò chơi này trở nên phổ biến đối với những người đam mê thể loại kinh doanh. kỳ dị. Chết bởi ánh sáng ban ngày Hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S, Nintendo Switch và Google Stadia.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button