Game Offline

Dead Space Remake nhắm đến việc phát hành đầu năm 2023

Tại sự kiện EA Play Live 2021, Dead Space Remake đã chính thức được công bố nhưng cho đến nay vẫn chưa biết khi nào nó sẽ được phát hành.

Cộng đồng người hâm mộ thương hiệu Không gian chết dường như đã được hồi sinh, cảm thấy sảng khoái khi nghe tin tức EA đang thực hiện bản làm lại chính thức của phần đầu tiên, nhưng cho đến nay vẫn có rất ít thông tin thực tế về dự án. Các luồng của nhà phát triển đã tiết lộ một số chi tiết, nhưng thông tin quan trọng nhất là ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ. Mặc dù đã có thông tin về việc làm lại Không gian chết sẽ được phát hành vào quý 4 năm nay, bây giờ một thông tin mới khác tuyên bố rằng Electronic Arts và Studio động lực có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Dead Space Remake nhằm mục đích phát hành đầu năm 2023

Theo phóng viên Jeff Grubb, EA và Motive Studios hiện đang nhắm đến ngày phát hành sớm vào năm 2023 cho phiên bản làm lại của trò chơi. Không gian chết. Điều thú vị là Grubb tuyên bố rằng EA ban đầu đã nghĩ đến ngày phát hành Q4 năm 2022, nhưng thông tin đó thậm chí chưa bao giờ được chia sẻ công khai. Ngoài ra, sau luồng mới nhất của nhà phát triển, Motive Studios hoàn toàn im lặng về Không gian chết cho đến khi có điều gì đó để chia sẻ. Grubb khẳng định rằng Motive sẽ cần thêm thời gian để hoàn thiện để đảm bảo ngày ra mắt chính thức là điều không thể tránh khỏi, và công ty sẽ có một buổi livestream đặc biệt vào ngày 11 tháng 3. Đó cũng có thể là Motive time. sẵn sàng thông báo ngày ra mắt cụ thể.

Dead Space Remake đặt mục tiêu cho bản phát hành 2 đầu năm 2023

Cũng theo Grubb, bản làm lại của Không gian chết “sẽ tiếp tục gây ấn tượng với mọi người”, Motive Studios mong muốn có thể phù hợp với chất lượng của Resident Evil 2 làm lại được thực hiện bởi Capcom, được coi là một trong những bản làm lại hay nhất. Nếu Không gian chết để đạt được thành công đó, EA có thể sẽ đầu tư nhiều hơn vào việc hồi sinh nhượng quyền thương mại, một thứ sẽ đặc biệt thu hút những game thủ đã hoàn thành nó. Không gian chết 3 và DLC cuối cùng của nó. Nhiều thông tin về Làm lại không gian chết chắc chắn sẽ được tiết lộ vào buổi phát trực tiếp sắp tới, nhưng bản thân nhượng quyền thương mại có khả năng tạo ra nhiều hơn một trò chơi. Không gian chết có cốt truyện vô cùng phong phú và có vẻ như Motive Studios đang hy vọng làm cho phiên bản làm lại này hiện đại nhất có thể.

Dead Space Remake đặt mục tiêu cho bản phát hành 3 đầu năm 2023

Làm lại không gian chết dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023 trên PC, PS5 và Xbox Series X / S.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button