Game Mobile

Diablo Immortal chính thức mở đăng kí sớm cho cả iOS và Android, tặng kèm trang phục khi đủ mốc

Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, cuối cùng Diablo Immortal cũng đã chính thức mở đăng ký sớm cho cả iOS và Android, chuẩn bị ra mắt game thủ trên toàn thế giới trong năm nay.

Diablo Immortal chính thức mở đăng ký sớm cho cả iOS và Android, tặng kèm skin miễn phí khi đạt mốc

Nếu bạn chưa biết Diablo bất tử được biết đến là phần tiếp theo mới nhất của thương hiệu game Diablo nổi tiếng và sẽ được phát hành trên nền tảng di động, lấy bối cảnh giữa Diablo II và III, qua đó kết nối chuỗi sự kiện liên quan. mối quan hệ giữa các phần trò chơi với nhau. Trò chơi là sự hợp tác giữa Blizzard Entertainment và gã khổng lồ NetEase của Trung Quốc.

Diablo Immortal chính thức mở đăng ký sớm cho cả iOS và Android, bao gồm trang phục miễn phí khi đạt mốc 2

Đặc biệt hơn, Blizzard vừa công bố mở đăng ký sớm tựa game Diablo Immortal trên hệ máy iOS và Android. Tất cả những người tham gia đăng ký sớm sẽ có cơ hội tham gia đợt thử nghiệm sớm phiên bản beta của trò chơi trước khi trò chơi chính thức ra mắt trên toàn thế giới.

Đặc biệt, Blizzard cũng giới thiệu rằng tất cả những ai đăng ký sớm và đạt mốc 30 triệu người sẽ nhận được skin độc quyền trong ngày mở bán (điều kiện khá cơ bản). Tuy nhiên, con số 30 triệu người chơi cũng là một cột mốc khá lớn nhưng không phải là không thể. Diablo Immortal vẫn là một sản phẩm được rất nhiều người mong chờ (chủ yếu là do Blizzard từ chối phát hành game PC mới).

Diablo Immortal chính thức mở đăng ký sớm cho cả iOS và Android, tặng kèm trang phục miễn phí khi đạt mốc 3

Trước đó, Giám đốc trò chơi Wyatt Cheng đã đề cập đến thời điểm phát hành phiên bản cuối cùng của Diablo Immortal. Ông cho biết dù gặp nhiều vấn đề nhưng trò chơi vẫn mở cửa phát hành chính thức vào năm 2022. Hiện tại, Blizzard đang thực hiện một số thay đổi và điều chỉnh dựa trên phản hồi của người chơi, bao gồm nhiều khía cạnh. bên cạnh giao diện trò chơi, các tính năng tương tác xã hội, mua hàng trong ứng dụng và hỗ trợ bộ điều khiển trò chơi. Ngoài ra, hãng cũng sẽ không ngừng nâng cao trải nghiệm cho người chơi.

Bạn có thể đăng ký trước Diablo Immortal ngay tại đây:

  • Diablo Immortal dành cho iOS
  • Diablo Immortal dành cho Android

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button