Game Online

Điểm mặt những tựa game NFT bóng đá hấp dẫn nhất trong thời buổi hiện nay

Tựa game bóng đá NFT vẫn đang rất thu hút cộng đồng game thủ muốn đầu tư vào thời điểm hiện tại.

Đối với những game thủ yêu thích thể loại game bóng đá như FIFA Online, niềm vui của họ thường đến từ hoạt động đập thẻ cầu thủ bởi nó mang lại sự thích thú đặc biệt cho người chơi. Hầu hết các game thủ đều mong muốn rằng mình có thể nâng cao sức mạnh cho đội của mình, từ đó hoàn thiện đội hình với những thẻ cầu thủ ưng ý nhất.

Nắm bắt được tâm lý này của các game thủ, các nhà phát triển game NFT đã không bỏ lỡ cơ hội và tạo ra trò chơi bóng đá, đồng thời biến những quân bài đó thành quân bài thật. NFT độc đáo qua hình thức “đập bài” thường thấy.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Lag / vn tìm hiểu những game NFT bóng đá đáng chú ý nhất đang thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ.

Sorare

Đây là một game bóng đá với chủ đề không quá khác biệt so với những game quản lý bóng đá thông thường, nhưng Sorare lại nổi bật với việc tạo ra sự khác biệt thông qua việc phân loại các thẻ cầu thủ. Mô phỏng người chơi tại các câu lạc bộ ngoài đời thực, Sorare đích thân chia người chơi thành các cấp bậc hạn chế như Giới hạn – 1.000 bản mỗi mùa, Hiếm – 100 bản mỗi mùa trong khi Super Rare là 10 và cũng có những thẻ cầu thủ duy nhất, chỉ có thể được sở hữu bởi 1 người .

Cùng xem những game NFT bóng đá hấp dẫn nhất trong thời điểm hiện nay

Hàng tuần, người chơi sẽ có cơ hội so tài với các game thủ khác thông qua các giải đấu và nhận được những phần thưởng giá trị. Việc xây dựng đội hình, thay đổi chiến thuật dựa trên những người chơi hiện có càng khó thì khả năng chiến thắng của người chơi sẽ càng cao. Hiện tại, những thẻ cầu thủ hiếm của Sorare đều có giá hàng chục nghìn USD.

Cùng xem những game NFT bóng đá hấp dẫn nhất trong thời điểm hôm nay 2

Soccer Manager Elite

Tuy là một game sinh sau đẻ muộn nhưng Soccer Manager Elite được đánh giá rất cao về mặt lối chơi bởi nó mang đến những chân thực đa dạng cho người chơi. Bạn có thể trở thành quản lý, ông chủ hay thậm chí chỉ là người đại diện cho một đội, với mỗi vai trò người chơi sẽ đảm nhận một công việc khác nhau.

Cùng xem những game bóng đá NFT hấp dẫn nhất trong thời gian 3 hôm nay

Soi kèo bóng đá NFT hấp dẫn nhất trong thời điểm hôm nay 4

Đặc biệt hơn, khi trở thành ông chủ, nhiệm vụ của cầu thủ này là giúp giá trị cổ phiếu của đội bóng tăng nhanh trên sân cỏ hay trên thị trường chuyển nhượng. Tất nhiên, bạn cũng có quyền sa thải người quản lý hoặc người đại diện mà nhóm của bạn sở hữu.

Cùng xem những game NFT bóng đá hấp dẫn nhất trong thời điểm hôm nay 5

Hiện tại Soccer Manager Elite vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và lối chơi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button