Game Mobile

Disney Mirrorverse – Hóa thân thành những nhân vật Disney và chống lại những kẻ thù nguy hiểm từ vũ trụ khác

Disney Mirrorverse sẽ đưa game thủ vào một thế giới song song, nơi các nhân vật của Disney sẽ hợp sức chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa trong vũ trụ.

Disney Mirrorverse được trình bày dưới dạng ARPG thế giới mở với các nhân vật Disney thế giới là trung tâm của trò chơi. Theo đó, nhà phát hành của trò chơi cũng đã thông báo rằng Disney Mirrorverse chính thức được phát hành tại thị trường Đông Nam Á vào ngày 23/03/2022.

Trò chơi này gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ bởi đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi chiến thuật tổ đội hấp dẫn cùng dàn nhân vật Disney quen thuộc như Ariel, Rapunzel, Maleficent, Mickey Mouse, Elsa, … Jack Sparrow, Aladdin, Hercules , Khâu, Hoa Mộc Lan,….

Theo đó, Disney Mirrorverse là trò chơi được hợp tác phát triển giữa Walt Disney Games và Kabam Entertainment, lấy bối cảnh ở một vũ trụ khác với những kẻ thù mang tên Fractured đang có ý định phá vỡ Stella Mirror để khai thác sức mạnh của vũ trụ. nó. Cũng vì lý do này, tất cả nhân vật chính và nhân vật phản diện của trò chơi sẽ phải tập hợp lại, cùng nhau chiến đấu với tên Fractured đáng sợ.

Disney Mirrorverse - Hóa thân thành các nhân vật Disney và chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm từ vũ trụ khác

Mỗi nhân vật sẽ có hệ thống vũ khí, trang bị và bộ kỹ năng riêng, với hơn 40 nhân vật sẽ được người chơi mở khóa trong quá trình chơi. Tất nhiên, nhà phát triển Disney Mirrorverse cũng muốn bổ sung thêm nhiều nhân vật cho trò chơi trong tương lai, với các phiên bản cập nhật được tung ra liên tục hàng tháng.

Disney Mirrorverse - Hóa thân thành các nhân vật Disney và chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm từ vũ trụ 2 khác

Khi tham gia Disney Mirrorverse, người chơi sẽ có cho mình những trải nghiệm mới khi sử dụng các nhân vật Disney quen thuộc và chiến đấu chống lại kẻ thù đến từ một chiều không gian khác. Giám đốc điều hành Mark Raham từ Kabam và Walt Disney Games Phó chủ tịch của Creative Will Rosas cũng nói rằng họ muốn trò chơi trở thành thứ độc đáo nhất mà bất kỳ game thủ nào từng thấy, vì nó thay đổi mạnh mẽ các tiêu chuẩn của Disney thông qua Mirrorverse.

Disney Mirrorverse - Hóa thân thành các nhân vật Disney và chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm từ vũ trụ 3 khác

Lag.vn bạn đọc quan tâm đến trò chơi này có thể truy cập CÁI NÀY để tải xuống trò chơi cho Android ngoại tuyến.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button