Tài liệu

Đoạn văn tiếng Anh về thói quen ăn uống (7 Mẫu) Write about your partner’s eating habits

Viết về thói quen ăn uống đơn giản Tiếng Anh mang đến 7 đoạn văn mẫu có bản dịch hay nhất. Qua đó giúp các em có thêm gợi ý học tập, nâng cao vốn từ vựng và củng cố kỹ năng viết tiếng Anh ngày một tốt hơn.

Viết đoạn văn tả thói quen ăn uống hay Kể về thói quen ăn uống gồm 7 bài văn mẫu siêu hay dưới đây của Thoidaihaitac.vn sẽ là tài liệu hữu ích, giúp các bạn học sinh tự tin mà không phải lo lắng quá nhiều về cách viết đoạn văn hay về thói quen ăn uống. Các em hãy vận dụng thật linh hoạt các đoạn văn mẫu này để đoạn văn trở nên hoàn chỉnh và hay nhất nhé. Bên cạnh đó, để luyện kỹ năng viết tiếng Anh các bạn có thể xem thêm: Đoạn văn tiếng Anh về phim Conan , Đoạn văn tiếng Anh về lễ hội.

Viết đoạn văn tiếng anh về thói quen ăn uống

  • Viết đoạn văn tả thói quen ăn uống – Văn mẫu 1
  • Nói về thói quen ăn uống của bạn – Mẫu 2
  • Đoạn văn tiếng anh về thói quen ăn uống – Mẫu 3
  • Viết về thói quen ăn uống của bạn thân bằng tiếng Anh – Mẫu 4
  • Viết đoạn văn về thói quen ăn uống bằng tiếng Anh – Bài mẫu 5
  • Viết đoạn văn về thói quen ăn uống bằng tiếng Anh – Bài mẫu 6
  • Viết đoạn văn về thói quen ăn uống của bạn em – Mẫu 7

Viết đoạn văn tả thói quen ăn uống – Văn mẫu 1

Tiếng Anh

Xin chào! Tôi đến từ thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam. Việt Nam là một đất nước bận rộn và có nhiều truyền thống. Tôi sống ở thị trấn xa trung tâm thành phố. Mọi người trong địa phương đều có thói quen ăn uống tốt. Vào buổi sáng, mọi người trong thị trấn của tôi thức dậy vào khoảng 5 giờ nhưng không quá sớm và mọi người đều dậy đúng giờ. Mọi người thường ăn sáng ở nhà như mì, cơm với rau hoặc bánh mì nhưng đôi khi họ phải ăn sáng ở ngoài vì không có thời gian nấu nướng.

Mọi người ở địa phương của tôi luôn ăn rau và thịt cho bữa trưa của họ và tất nhiên họ phải nấu thức ăn. Sau khi ăn xong, họ phải làm việc cho đến tối và ăn tối lúc 6 hoặc 7 giờ, bữa tối của họ luôn có thịt hoặc cá rán, xà lách hoặc dưa chuột. Vâng, nó trông giản dị.

Tiếng Việt

Xin chào! Tôi đến từ thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam. Việt Nam là một đất nước bận rộn và truyền thống. Tôi sống ở một thị trấn xa trung tâm thành phố. Mọi người trong địa phương đều có thói quen ăn uống tốt. Vào buổi sáng, mọi người trong thị trấn của tôi thức dậy khoảng 5 giờ nhưng không quá sớm và mọi người đều dậy đúng giờ. Mọi người thường ăn sáng ở nhà như mì, cơm với rau hoặc bánh mì, nhưng đôi khi họ phải ăn sáng ở ngoài vì không có thời gian nấu nướng.

Người dân ở địa phương của tôi luôn ăn rau và thịt cho bữa trưa của họ và tất nhiên họ phải nấu thức ăn. Sau khi ăn xong, họ phải làm việc cho đến tối và ăn tối lúc 6 hoặc 7 giờ, bữa tối của họ luôn có thịt hoặc cá chiên, salad hoặc dưa chuột. Vâng, nó trông bình thường.

Nói về thói quen ăn uống của bạn – Mẫu 2

Tiếng Anh

Bạn thân của tôi, Linh, có một chế độ ăn kiêng tốt. Cô ấy nói với tôi rằng bữa sáng đóng một vai trò quan trọng. Dù bận rộn nhưng cô không bỏ bữa sáng. Mỗi sáng, cô thường ăn một lát bánh mì và uống một ly sữa. Vào bữa trưa, cô ăn trưa với bạn bè trong căng tin của trường. Cô ít ăn đồ ăn nhanh vì không tốt cho sức khỏe. Cô ấy thích ăn trái cây vì chúng rất ngon. Vào buổi tối, cô thích ăn tối với gia đình. Thỉnh thoảng, cô ấy đi ăn với bạn bè vào cuối tuần.

Tiếng Việt

Bạn thân của tôi, Linh, có một chế độ ăn kiêng tốt. Cô ấy nói với tôi rằng bữa sáng đóng một vai trò quan trọng. Dù bận rộn nhưng cô không bỏ bữa sáng. Mỗi sáng cô thường ăn một lát bánh mì và uống một ly sữa. Vào bữa trưa, cô ăn trưa với bạn bè của mình trong căng tin của trường. Cô hiếm khi ăn đồ ăn nhanh vì không tốt cho sức khỏe. Cô ấy thích ăn trái cây vì chúng rất ngon. Vào buổi tối, cô ấy thích ăn tối với gia đình. Thỉnh thoảng, cô đi ăn cùng bạn bè vào cuối tuần.

Đoạn văn tiếng anh về thói quen ăn uống – Mẫu 3

Tiếng Anh

Thói quen ăn uống của tôi phân biệt tôi với những người khác. Buổi sáng tôi uống một cốc nước ấm pha mật ong chanh rất tốt cho tiêu hóa. Sau đó, tôi ăn một ít bánh mì lúa mạch đen và uống một cốc sữa nguyên chất. Bữa trưa tôi ăn ức gà vì nó giàu protein. Tôi cũng ăn một số loại rau như rau bina và rau diếp. Buổi tối tôi ăn trái cây và sữa chua. Đôi khi tôi ăn một thanh sô cô la và sau đó đi ngủ.

Tiếng Việt

Thói quen ăn uống của tôi phân biệt tôi với những người khác. Buổi sáng uống 1 ly nước chanh mật ong ấm rất tốt cho tiêu hóa. Sau đó tôi ăn một ít bánh mì lúa mạch đen và uống một ly sữa. Bữa trưa, tôi ăn ức gà vì nó giàu protein. Tôi cũng ăn một số loại rau như rau bina và rau diếp. Buổi tối tôi ăn trái cây và sữa chua. Đôi khi tôi ăn một thanh sô cô la và sau đó đi ngủ.

Viết về thói quen ăn uống của bạn thân bằng tiếng Anh – Mẫu 4

Tiếng Anh

Đối tác của tôi, Minh, có một thói quen ăn uống không lành mạnh. Anh ấy thường không ăn gì vào buổi sáng nếu anh ấy phải đi học. Đôi khi trong ngày nghỉ, anh ấy ăn hamburger và mì gói, không tốt cho sức khỏe. Trong ngày ở trường, anh ấy thường ăn đồ ăn nhanh và cocacola ngay cả trong bữa trưa. Anh cho biết mình thích đồ ăn nhanh, đồ hộp và luôn mua chúng trong siêu thị. Anh ấy cũng không ăn rau và cá. Anh ấy thích gà rán và khoai tây chiên. Tôi đã cho anh ấy một số lời khuyên và anh ấy đã hứa sẽ thử một chế độ ăn uống mới lành mạnh hơn. Tôi đề nghị anh ấy uống nước thay vì cocacola, ăn nhiều cá và rau. Anh ấy có thể thử đậu và đậu Hà Lan vì chúng không béo mà rất bổ dưỡng. Bên cạnh đó, anh ta nên ngừng tiêu thụ quá nhiều thức ăn nhanh. Anh ấy nên tập một số bài tập nếu anh ấy muốn giảm cân và giữ dáng và khỏe mạnh.

Tiếng Việt

Bạn tôi, Minh, có thói quen ăn uống không lành mạnh. Anh ấy thường không ăn gì vào buổi sáng nếu anh ấy phải đến trường. Đôi khi trong ngày nghỉ, anh ấy ăn hamburger và mì gói, điều này không tốt cho sức khỏe. Ở trường, anh ấy thường có đồ ăn nhanh và cocacola ngay cả trong bữa trưa. Anh ấy nói rằng anh ấy thích đồ ăn nhanh và đồ hộp và luôn mua chúng trong siêu thị. Anh ấy cũng không ăn rau và cá. Anh ấy thích gà rán và khoai tây chiên. Tôi đã cho anh ấy một số lời khuyên và anh ấy hứa sẽ thử một chế độ ăn uống mới, lành mạnh hơn. Tôi đề nghị anh ấy uống nước lọc thay cocacola, ăn nhiều cá và rau. Anh ấy có thể thử đậu và đậu Hà Lan vì chúng không béo mà rất bổ dưỡng. Bên cạnh đó, Minh nên ngừng tiêu thụ quá nhiều đồ ăn nhanh. Anh ấy nên tập thể dục tốt hơn nếu anh ấy muốn giảm cân và giữ dáng và khỏe mạnh.

Viết đoạn văn về thói quen ăn uống bằng tiếng Anh – Bài mẫu 5

Tiếng Anh

Xin chào! Tôi đến từ thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam. Việt Nam là một đất nước bận rộn và có nhiều truyền thống. Tôi sống ở thị trấn xa trung tâm thành phố. Mọi người trong địa phương đều có thói quen ăn uống tốt. Vào buổi sáng, mọi người trong thị trấn của tôi thức dậy vào khoảng 5 giờ nhưng không quá sớm và mọi người đều dậy đúng giờ. Mọi người thường ăn sáng ở nhà như mì, cơm với rau hoặc bánh mì nhưng đôi khi họ phải ăn sáng ở ngoài vì không có thời gian nấu nướng. Mọi người ở địa phương của tôi luôn ăn rau và thịt cho bữa trưa của họ và tất nhiên họ phải nấu thức ăn. Sau khi ăn xong, họ phải làm việc cho đến tối và ăn tối lúc 6 hoặc 7 giờ, bữa tối của họ luôn có thịt hoặc cá rán, xà lách hoặc dưa chuột.

Tiếng Việt

Xin chào! Tôi đến từ thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam. Việt Nam là một đất nước bận rộn với nhiều nét truyền thống. Tôi sống ở một thị trấn xa trung tâm thành phố. Mọi người trong địa phương đều có thói quen ăn uống tốt. Vào buổi sáng, mọi người trong thị trấn của tôi dậy khoảng 5 giờ nhưng không quá sớm và mọi người đều dậy đúng giờ. Mọi người thường ăn sáng ở nhà như bún, cơm với rau hoặc bánh mì, nhưng đôi khi họ phải ăn sáng ở ngoài vì không có thời gian nấu nướng. Người dân ở địa phương của tôi luôn ăn rau và thịt cho bữa trưa của họ và tất nhiên họ phải nấu thức ăn. Sau khi ăn xong, họ phải làm việc đến tối và ăn tối lúc 6 hoặc 7 giờ, bữa tối của họ luôn là thịt hoặc cá chiên, salad hoặc dưa leo.

Viết đoạn văn về thói quen ăn uống bằng tiếng Anh – Bài mẫu 6

Tiếng Anh

Tôi ăn sáng là buổi sáng, trưa ăn trưa và ăn tối: Buổi sáng, tôi thường ăn bánh mì hoặc cơm và uống nước trái cây, đôi khi tôi ăn cháo. Buổi trưa tôi thường ăn cơm với thức ăn và buổi tối tôi cũng ăn cơm với thức ăn. Tôi cũng ăn vặt vào buổi chiều hàng ngày, đôi khi tôi ăn với bạn bè và chúng tôi rất vui. Tôi luôn uống sữa vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tôi cũng ăn trái cây, vì chúng rất ngon và bổ dưỡng.

Tiếng Việt

Tôi ăn sáng, trưa và tối: Buổi sáng tôi thường ăn bánh mì hoặc cơm và uống nước hoa quả, thỉnh thoảng tôi ăn cháo. Buổi trưa, tôi thường ăn cơm với thức ăn và buổi tối, tôi cũng ăn cơm với thức ăn. Tôi cũng ăn nhẹ vào buổi chiều mỗi ngày, thỉnh thoảng tôi đi ăn với bạn bè và chúng tôi rất vui. Tôi luôn uống sữa trước khi đi ngủ vào buổi tối. Tôi cũng ăn trái cây, vì chúng rất ngon và bổ dưỡng.

Viết đoạn văn về thói quen ăn uống của bạn em – Mẫu 7

Tiếng Anh

Phương, đối tác của tôi, có một chế độ ăn uống lành mạnh. Cô ấy không bao giờ bỏ bữa sáng và có trứng, rau và bánh mì cho bữa sáng. Cô ấy nói rằng đó là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, vì vậy cô ấy luôn ăn một bữa lớn vào buổi sáng. Buổi tối cô không ăn quá no, vì ăn nhiều có thể gây mất ngủ. Cô ấy không bao giờ ăn đồ ăn nhanh, kẹo ngọt hay mua nước ngọt. Chế độ ăn uống của cô bao gồm đủ chất dinh dưỡng, được khuyến nghị bởi bác sĩ riêng của cô. Phương cố gắng hạn chế ăn chất béo, muối, natri và đường. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy thích trái cây và rau quả. Món ăn yêu thích của cô là trứng luộc.

Tiếng Việt

Phương, bạn của tôi, có một chế độ ăn uống rất lành mạnh. Cô ấy không bao giờ bỏ bữa sáng, và có trứng, rau và bánh mì cho bữa sáng. Cô ấy nói rằng đó là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, vì vậy cô ấy luôn ăn một bữa lớn vào mỗi buổi sáng. Buổi tối cô không ăn quá no, vì ăn nhiều dễ gây mất ngủ. Chế độ ăn uống của cô ấy bao gồm đầy đủ chất dinh dưỡng, điều này được khuyến nghị bởi bác sĩ riêng của cô ấy. Phương cố gắng hạn chế chất béo, muối, natri và đường. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy thích trái cây và rau quả. Món ăn yêu thích của cô là trứng luộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button