Game Mobile

Đội hình & trận hình trong Tân Ngọa Long – điều game thủ nên biết

Làm thế nào để có một đội hình chiến đấu hiệu quả cao? Cách sắp xếp đội hình thi đấu như thế nào là hợp lý? Tối ưu hóa đội hình như thế nào để phát huy tối đa sức mạnh của tướng?

Đó là những câu hỏi mà người mới Rồng cong mới thực sự rất đau đầu. Tựa game chiến thuật đỉnh cao này mang đến một hệ thống tướng đa dạng và độc đáo đồng thời cũng đặt ra những bài toán khó trong việc bố trí trận hình. Tựa game mobile ra mắt vào ngày 31/03 đang nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo game thủ.

Đội hình & đội hình trong Tân Ngọa Long những điều game thủ nên biết

Hàng trăm câu hỏi về đội hình và trận đấu

Trên các group game cũng như kênh facebook cá nhân, game thủ liên tục đặt ra những câu hỏi liên quan đến cách lập đội hình cũng như khoe một số đội hình hiện có và hỏi cộng đồng xem đội hình đã hợp lý hay chưa. chưa? Hầu hết, cả những người chơi mới và những game thủ đã chơi thể loại game chiến thuật đều có những băn khoăn nhất định khi thành lập đội hình trong game mobile. Rồng cong mới.

Giao diện người dùng đồ họa, trang web Mô tả được tạo tự động
Nhiều game thủ hỏi về cách lập đội hình hiệu quả

Ngoài những câu hỏi về cách xây dựng đội hình, cũng có rất nhiều bài viết chia sẻ cũng như gợi ý một số đội hình tiêu biểu. Một số game thủ nhiệt tình đến mức làm hẳn cả clip hướng dẫn tân binh có cái nhìn tổng quan về cách xếp đội hình.

Giao diện người dùng đồ họa, ứng dụng, trang web
Nhiều bài viết chi tiết đã được đăng trong group game thủ

Dù không ai muốn chọn đội hình giống nhau nhưng đây cũng là một cách tham khảo và góp ý từ cộng đồng để mỗi người chơi có thể tự do lựa chọn đội hình cho riêng mình.

Đội hình & đội hình – Những điều game thủ nên biết

Ai cũng biết đội hình chính là một trong những tính năng cơ bản và rất quan trọng trong Tân Ngọa Long. Người chơi sẽ phải nhiều lần sắp xếp đội hình để phù hợp với chiến thuật ở mỗi thời điểm. Trong khi đó, đội hình là cách sắp xếp các tướng trong đội quân của người chơi theo một thứ tự nhất định.

Để sắp xếp đội hình, người chơi chỉ cần chọn kiến ​​trúc của Thần trường hoặc chọn bất kỳ binh chủng nào của quân ta trên bản đồ thế giới, sau đó vào giao diện đội hình và tiến hành sắp xếp. Game thủ cần chọn hình ảnh võ tướng phía trên màn hình để chọn binh chủng. Làm theo hướng dẫn của hệ thống để có một đội hình mong muốn, sẵn sàng xung trận. Người chơi lưu ý có thể thay đổi vị trí của các tướng trong quá trình thành lập đội hình.

Ảnh chụp màn hình của một trò chơi điện tử
Trong quá trình thành lập đội hình, người chơi có thể bấm vào võ tướng
để có thể xem thông tin võ tướng và đổi quân.

Có tổng cộng 10 đội hình trong Tân Ngọa Long, mỗi loại sẽ tăng một loại thuộc tính riêng, tùy theo mục đích chiến đấu mà người chơi lựa chọn đội hình tương ứng. 10 công thức có tác dụng cụ thể sau:

  • Trận chiến của những ngọn gió: tăng luật.
  • Battle of Swordsmanship, Battle of Fishermen: tăng hàng hóa công cộng.
  • Trận Phương, Trận Trường Xa: tăng phòng.
  • Trận chiến của những con sếu: tăng khả năng phòng vệ hợp pháp.
  • Cơ chế chiến đấu: tăng cường mưu đồ.
  • Trận Nhân Hành: tăng khả năng phòng thủ.
  • Chùy chiến đấu: Tăng phản công cơ bản.
  • Hổ Thao Trận: Tăng thuộc tính tấn công cơ bản.

Ảnh chụp màn hình của một trò chơi điện tử
10 giao diện trò chơi

Cấp đội hình càng cao thì sức mạnh toàn quân càng nhiều, mở thêm nhiều vị trí đội hình (tối đa 5 vị trí). Để thăng cấp đội hình, người chơi cần vào giao diện Chiến lược phủ và chọn Khoa học (thăng cấp đội hình cần một lượng tài nguyên nhất định tùy theo cấp độ và loại đội hình).

Ảnh chụp màn hình của một trò chơi điện tử
Khi đội hình đạt cấp 1, 3 và 5, hệ thống sẽ lần lượt mở khóa các vị trí mới

Như vậy, đội hình & đội hình là 2 yếu tố song hành trong quá trình triển khai chiến thuật của các game thủ Tân Ngọa Long. Vì vậy, mỗi người chơi hãy tìm hiểu kỹ và nắm bắt đúng hiệu quả của từng yếu tố để có thể triển khai một cách hiệu quả nhất.

Đội hình & đội hình luôn thu hút các game thủ yêu thích thể loại chiến thuật, đặc biệt trong Tân Ngọa Long, việc bố trí đội hình & đội hình còn thể hiện khả năng sắp đặt và điều binh của người chơi. Những yếu tố này thực sự tôn vinh tài dùng tướng, bố trí quân trong game chiến thuật kinh điển của các game thủ đam mê thể loại này.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button