Tin Tức

Đội tuyển LMHT TSM lần đầu tiên không được chơi vòng playoff LCS

Lần đầu tiên trong lịch sử của LCS, TSM không thể cạnh tranh được tấm vé vào vòng loại trực tiếp.

Lần đầu tiên trong lịch sử của một LCS, vòng loại trực tiếp sẽ không có TSM. Một trong những tượng đài của Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Bắc Mỹ đã bị loại khỏi giải đấu LCS Mùa Xuân 2022 với thất bại trước đội 100 Thieves, chấm dứt chuỗi trận playoff kéo dài gần một thập kỷ. kỷ của họ.

Đội Liên Minh Huyền Thoại TSM lần đầu tiên không thể chơi trận playoff LCS

Trận thua của họ đánh dấu một giai đoạn đi đường không mấy suôn sẻ khi 4/5 thành viên của đội đều để mất vàng vào tay đối thủ chỉ sau 10 phút thi đấu. Sau khi người đi đường giữa của 100T có được chiến thắng đầu tiên, mọi thứ dường như đã kết thúc với TSM khi anh chàng này liên tục kiểm soát đường cực kỳ cẩn thận cũng như tạo ra những đột biến trong ván đấu. chiến đấu cho lợi thế của họ. Màn trình diễn này đã mang lại cho anh ta 14 kill sau khi kết thúc trò chơi. 100 Thieves sẽ vượt qua và có cơ hội báo thù cho Cloud9 và Team Liquid – hai đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Đội Liên Minh Huyền Thoại TSM lần đầu tiên không thể chơi trận playoff LCS 2

Hiện tại, 100 Thieves đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng khi các suất tiếp theo vẫn chưa được xác định. Về phía TSM, họ cùng với Immortals là hai đội đầu tiên bị loại khỏi vòng loại trực tiếp mùa xuân này.

Đội Liên Minh Huyền Thoại TSM lần đầu tiên không thể chơi trận playoff LCS 3
Biểu đồ sát thương và chênh lệch vàng giữa hai đội

TSM là một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp được ra mắt vào năm 2013. Kể từ đó đến nay, trong suốt 9 mùa giải, TSM chưa từng bỏ lỡ một loạt trận playoff tại một giải đấu LCS nào cho đến thời điểm hiện tại. . Trong 18 mùa giải qua, đội bóng này ít nhất lọt vào top 6 của giải đấu và kỷ lục đó đã kết thúc vào đêm qua. Nhưng với quy định mới của LCS, TSM sẽ không cần quá lo lắng khi bước vào LCS Mùa Hè, tất cả các đội sẽ trở về con số 0 tròn trĩnh trên bảng điểm và sẽ có cơ hội làm lại mọi thứ và lấy lại những gì đã mất.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button