Gift code

ĐTCL 11.18: Hướng dẫn đội hình Jax Hiệp Sĩ mạnh nhất tại mùa 5.5 Ánh Bình Minh

Đội hình Jax Hiệp Sĩ cực dễ xây dựng và có thể giúp cho game thủ có thể đạt được top 4 một cách dễ dàng

Đội hình Jax Hiệp Sĩ sẽ xây dựng những vị tướng Chiến Binh và Hiệp Sĩ xoay quanh quân cờ Jax với vai trò là chủ lực chính. Đây là một kiểu đội hình rất được ưa chuộng khi mà nó khá dễ để hoàn thiện, tuy nhiên thứ khó khăn nhất đó chính là sở hữu một lượng trang bị ổn định cho Jax càng về cuối trận đấu để đối đầu với những carry khác.

ĐTCL 11.18: Hướng dẫn đội hình Jax Hiệp Sĩ mạnh nhất tại mùa 5.5 Ánh Bình Minh

Trong trường hợp bạn thấy trong cửa hàng xuất hiện nhiều quân cờ Chiến Binh và có nhiều trang bị cần thiết cho Jax thì có thể nghĩ đến đội hình này. Những trang bị có thể gây sát thương trên đòn đánh sẽ giúp Jax có thể trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tất nhiên Cung Xanh và Huyết Kiếm là 2 món trang bị chủ chôt mà người chơi không thể thiếu cho Jax.

Đội hình hoàn chỉnh của Jax Hiệp Sĩ tại cấp độ 8 sẽ bao gồm: Galio, Olaf, Leona, Nautilus, Irelia, Rell, Jax, Thresh. Kèm theo đó là những buff Hệ Tộc mà người chơi nhận được sẽ là 6 Thiên Thần, 3 Tà Thần, 2 Thuật Sĩ, 2 Bí Ẩn.

ĐTCL 11.18: Hướng dẫn đội hình Jax Hiệp Sĩ mạnh nhất tại mùa 5.5 Ánh Bình Minh 2

Hướng dẫn xây dựng đội hình theo từng giai đoạn

Ở giai đoạn đầu trận hãy cố gắng lên cấp 4 thật sớm nếu như muốn có được chuỗi thắng và lên cấp 5 sau đó để giữ được chuỗi thắng của mình. Tuy nhiên khi đội hình của bạn chưa đủ mạnh có thể tiết kiệm vàng và bắt đầu chuỗi thua để lấy lợi tức.

Tại vòng 3-2 thì bằng mọi giá hãy lên được cấp 6 và tập hợp một đội hình bao gồm những quân cờ mạnh nhất mà bạn đang có

Lên cấp độ 7 tại vòng 4-1 và ổn định đội hình, nâng cấp những quân cờ của mình nếu như bạn cảm thấy quá yếu so với mặt bằng chung. Còn trong trường hợp có thể cầm cự được thì hãy tiết kiệm tiền để lên được cấp độ 8 và roll kiếm Jax cho mình.

Khi đội hình đủ mạnh thì hãy lên cấp 8 nhanh chóng sau 4-5 vòng chọn chung nhằm tìm được nhiều quân cờ mạnh giá cao. Sau đó giữ một lượng tiền cho đến vòng 5-1 nếu đủ khả năng, còn khi bản thân đang quá thấp máu thì hãy roll và chờ Jax xuất hiện.

Những quân cờ cần mua trong đội hình Jax Hiệp Sĩ

Trong giai đoạn đầu trận thì người chơi hãy cố gắng có được 3 quân cờ Chiến Binh và thêm vào một quân cờ khác để có thêm buff cho toàn đội, điển hình là Olaf, Udyr, Irelia, Senna.

Tại giai đoạn giữa trận là thời điểm mà bạn cần đạt được mốc 6 Chiến Binh, hoặc kết hợp đội hình Chiến Binh với Hiệp Sĩ nếu có thể, đội hình tiêu biểu sẽ bao gồm: Olaf, Udyr, Irelia, Kennen, Nidalee, Lee Sin

Một số mẹo cần lưu ý

Áo Choàng Giải Thuật Ánh Sáng sẽ tạo điều kiện cho Jax thoát khỏi những hiệu ứng khống chế nguy hiểm từ đối phương, nếu như bạn không tìm thấy món trang bị này thì có thể thay bằng những tran bị ánh sáng khác có thể tăng khả năng gây sát thương như Đại Bác Liên Thanh, Quyền Năng Khổng Lồ.

Trang bị cần thiết

Ưu tiên: Cung Gỗ > Kiếm BF > Găng Đấu Tập > Áo Choàng Bạc

Trang bị Ánh Sáng: Quyền Năng Khồng Lồ, Đại Bác Liên Thanh, Áo Choàng Giải Thuật

ĐTCL 11.18: Hướng dẫn đội hình Jax Hiệp Sĩ mạnh nhất tại mùa 5.5 Ánh Bình Minh 3

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button